Chúng ta có gì ở tuổi ba mươi?

Sáng nay có một bạn công tử hỏi mình có quán cafe nào yên tĩnh vắng khách và wifi mạnh thích hợp để viết bài không? Tôi suy nghĩ một hồi, nhưng tôi chỉ có thể cho anh ta một sự lựa chọn, bởi tại sao ở Hà Nội lại có nhiều quán cà phê yên tĩnh, vắng vẻ và dễ viết?

Ở tuổi 30, tôi cần một không gian yên tĩnh hơn, nên tôi nhận thấy ở Hà Nội không có nhiều quán như vậy. Có hàng ngàn quán cà phê trong thành phố. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ áp dụng cho những người dưới 20. Đây là thời điểm để hướng ngoại và theo đuổi đam mê của lòng tự trọng, vì nó được coi là bên ngoài chứ không phải bên trong. . — Ở tuổi 20, chúng ta hạnh phúc khi ở bên người khác, và chúng ta cảm thấy mình “lạc lõng” về mặt tâm lý. Chúng ta có thể tìm kiếm tiếng ồn trong nháy mắt, sự phấn khích, những người ngồi cạnh nhau trên vỉa hè và nói về thời gian. Hay ngắm nhìn những cô gái trẻ thời thượng bước qua, cảm giác như chúng ta đang tồn tại, không lãng phí một phần tuổi trẻ nhỏ bé của mình.

Tuổi 20 phải ra đường, cần hít thở bầu không khí năng động, cần yêu thương và cảm thấy mình không lạc lõng giữa cuộc đời này.

>> Đàn ông 30 tuổi chịu nhiều áp lực

Tuổi 30, thay vì nói về chúng ta hãy nghe những lời yêu đương, tán gái, công việc, tiền bạc và núi dự án tuổi đôi mươi hay Thích đi du lịch, ông của cô ấy và tôi đã chia sẻ những giá trị của cuộc sống. Nội thất như sự quý giá của thời gian, với những khoảng lặng cần thiết để cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

Anh ấy nói rằng đây là sự khai sáng tâm lý, một cuộc hành hương để hiểu bản chất thực sự của cuộc sống: cảm nhận thế giới một mình. Những lợi ích khi chúng ta già đi, khi chúng ta rời khỏi độ tuổi 20 đến 30, chúng ta sẽ dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về cuộc sống của mình và cách sống hạnh phúc mà không cần quan tâm. -Tôi thực sự biết những gì anh ấy chia sẻ Đây là thỏa thuận giữa hai người đàn ông độc thân tuổi 30. Họ đam mê văn chương chứ không chỉ tìm hiểu sơ qua.

Tuổi hai mươi của tôi không còn có thể vượt qua cơn điên. Làm quen với những người như tôi, thực hiện đam mê với một thái độ mù quáng và cứng đầu, thách thức mọi thứ để tỏ tình với các cô gái (những cô gái này đã có bạn trai, tôi chết tiệt), tôi đã bị mê đắm nhiều lần, và tôi không muốn gì cả

– Cho đến nay, nếu được chọn, tôi sẽ luôn làm theo cách tương tự, nhưng với thái độ tập trung hơn. Ngoài ra, khi mọi thứ không được cải thiện, tôi chọn ở một mình thay vì ở bên ai đó vì tôi muốn hoặc ai đó muốn điều đó. đồng thời. Khi bước vào tuổi ba mươi, chúng ta có thể cảm nhận rõ điều đó.

>> Làm thế nào tôi đạt được 30 tuổi? Tầm quan trọng của cuộc sống con người dưới 20 tuổi?

Theo quan sát của tôi, chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu một loạt những việc phải làm trong đời ở tuổi 20. Đem hết nhiệt huyết và ước mơ của mình, rồi tốt nghiệp, ra trường kiếm tiền, khởi nghiệp, tìm người yêu thích hợp, kết hôn, Hãy sinh con và tập trung vào cuộc sống ổn định trước tuổi 30 – nếu chúng ta không đạt đến ngưỡng chấp nhận được trước những gì mà thế giới bên ngoài cho là nên và nên có, nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy bất lực và bất hạnh. — Một số người sẽ miễn cưỡng chọn một thứ gì đó để đặt trong cuộc sống của họ và chấp nhận nó. Ai đó sẽ phát điên và cảm thấy rằng họ có thể đi bất cứ đâu mà không cần cố gắng gì cả.

30 là thời điểm tốt đẹp Khi tất cả chúng ta đều trải qua tuổi đôi mươi, chúng ta đều điên cuồng, ngây thơ và đã ném ra rất nhiều ước muốn bước vào thế giới: mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn, và mọi thứ đều có thể đạt được bằng cách tìm ra giá trị bên trong.

Tuổi 30 là thời khắc của triết học, thiền hay tôn giáo, điều mà người ta muốn có là lòng tự trọng nhận ra. Khi người ta tuổi đôi mươi vẫn đang tìm kiếm hạnh phúc thì bây giờ chính là hạnh phúc. Vô ích trong vô vọng.

>> Ba mươi tuổi từ con số không

Con người 30 tuổi có thể chơi một mình mà không phải hoảng sợ như tuổi 20. Khi chúng ta làm được, hãy bình tĩnh lại và niềm vui sẽ nảy sinh từ bên trong. Đây là bản chất của thiền định, một thời gian để kết nối với Đấng Tạo Hóa.

Ở tuổi 30, chúng ta dễ dàng quan sát mọi thứ từ nhiều chiều.Cảm ơn em, ngày càng chấp nhận nhiều thứ hơn và quan trọng nhất là chúng ta kiên nhẫn và yêu thương nhau hơn.

Ở tuổi 20, bạn nghĩ rằng nỗi khổ của người khác đã gây ra cho chúng ta. 30 tuổi thấy mình khổ thì gạt bỏ.

Tôi đã chia sẻ với anh ấy lần này, khi anh ấy viết nhiều thứ một mình (ví dụ, một thứ như thế này) mà không làm phân tán sự chú ý của chàng trai 20 tuổi. Khi tôi nhìn xung quanh, tôi thấy anh em phụ trách trẻ em, bạn bè đã lập gia đình, công việc ổn định và nhìn tôi từ bi, vì tôi chỉ tìm ra cách để cải thiện bản thân và hạnh phúc.

>> “30 lon” không thể tiết kiệm được 300 triệu, vì “hủy diệt”

Trong mắt những người xung quanh, tuổi 30 tiến bộ là một định nghĩa méo mó. Ai sẽ nói khi tôi ở tuổi đôi mươi? Có thể họ đúng, nhưng chúng ta chỉ có thể tìm thấy anh ấy khi chúng ta 30 tuổi.

Khi tôi nghĩ đến việc gợi ý cho anh trai tôi rằng anh ấy có thể đọc “Walden-Living Alone in Henry’s Forest David Thoreau”, hãy xem nó quan trọng như thế nào. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng sẽ đi khi từ chức Cắm trại một thời gian. Đó là sự tình cờ của một người đàn ông 30 tuổi hay là cảm xúc chung chung?

“Tâm trí sẽ ngày càng trở nên nhạy bén hơn trong sự im lặng của tĩnh lặng và không hoạt động. Phải có một phòng thí nghiệm tuyệt vời. Cô đơn là bí mật của phát minh. Cô đơn là nơi phát minh. Ý tưởng được sinh ra.” Nicholas Te Nikolas Tesla là người bất tử và nói về giá trị của việc cô đơn ở tuổi 30.

Thạc sĩ

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với Điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365