Cách ly xã hội là cơ hội để “bôi trơn cỗ máy hôn nhân”

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với lượt xem của VnExpress.net.)

Hôn nhân là một hành trình dài và hai người trong số họ phải luôn cố gắng thông cảm và chia sẻ. Dịch Covid -19, mỗi gia đình luôn dành nhiều thời gian cho nhau, yêu thương nhau và hiểu nhau. Khi tôi đọc bài viết “Hôn nhân có nguy cơ sụp đổ sau mùa phổ biến”, tôi có một ý tưởng khác:

Trước thời trang, mỗi chúng ta phải làm việc chăm chỉ, về nhà vào đêm khuya, và sau đó tự trách mình. Gia đình thời gian bên nhau. Vì vậy, tại sao không có người khác, chúng tôi nắm lấy nhiều hơn và hiểu người khác về sở thích của họ hoặc dậy sớm để nấu ăn, uống trà hoặc có một bữa ăn như một thời hoàng kim khi các chính sách của chính phủ bị cô lập. Một tách cà phê, nói về tin đồn “Bạn đã thấy nó, bạn đã sống”.

Ngoài ra, vì lý do công việc, chúng tôi sẽ cho con đi học mỗi ngày, đi xem TV, đi iPad ……… Vì vậy, lần này, tại sao cha mẹ không cho con chơi một trò chơi “tập thể”. Cả gia đình chơi trò chơi và kể chuyện … trở về thời thơ ấu, hoặc cặp vợ chồng kể chuyện về những đứa trẻ lớn hơn (tôi chắc chắn rằng bất kỳ đứa trẻ nào cũng muốn nghe những câu chuyện trong thời gian của chúng). Hơn nữa, khi chúng ta nhìn lại những khó khăn, những ngày mua sắm trong bát, những khó khăn của đũa, nhưng khi xem xét độ bền, giá là “rẻ”.

>> ‘Đừng để tiền bạc và vàng làm phiền thời gian của bố mẹ bạn

Đây là khi chúng ta nhìn lại con đường kết hôn cùng nhau. Trước khi kết hôn, chúng tôi đã có một tình yêu nồng cháy. Chúng tôi có sống và chết cùng nhau không? Hôn nhân giống như một cái máy. Máy không được bôi trơn trong một thời gian dài, và sau đó nó sẽ bị trầy xước tại một số điểm, và nó cũng rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, tình yêu luôn là vị cứu tinh vĩnh cửu của hôn nhân. Chỉ có tình yêu mới có thể giúp mọi người bắt chước chính họ và bạn đời của họ. Ngày nay, không có “túp lều phản chiếu” bởi vì gạo, quần áo, gạo và tiền “mang con người đến gần trái đất hơn”, nhưng tình yêu không đến từ những thứ vật chất, nó nên ở đâu? Có một nụ cười và hạnh phúc.

Sống tương lai và có trách nhiệm. Bạn có thể lập kế hoạch cho các kế hoạch trong tương lai, kết hợp các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn và có động lực hơn. Hoặc sử dụng thời gian này để tập trung vào cả hai phía của gia đình – đây là cách người phối ngẫu của bạn đối xử với người khác bằng lòng tốt và sự tôn trọng. Chúng ta hãy làm việc cùng nhau, trò chuyện cùng nhau, sắp xếp lại không gian sống … những điều này cũng liên quan đến hôn nhân. Chúng ta hãy chịu thua nhau, chấp nhận những thói quen xấu của nhau, đôi khi điếc tai nhau, vì lợi ích của nhau, xây dựng một hành trình hôn nhân dài với tình yêu và sự hiểu biết.

>> «Nên từ bỏ cha mẹ nên chăm sóc tiền bạc, cưới con vàng” “Ra ngoài xã hội, chúng ta có thể dịu dàng với mọi người, nhất là với sếp, vậy mọi người ở nhà, tại sao chúng ta phải hét lên Gọi để làm tổn thương chính mình? Don Tiết lên án chính mình, nhưng vì cuộc sống quá ngắn ngủi, tình yêu là đủ và cuộc sống là vô thường để mang lại hòa bình cho nhau, vì vậy chúng ta hãy chia sẻ gánh nặng, cùng nhau lau chùi vết thương, rồi thoa nước hoa để hỗ trợ nhau, mang lại cho chúng ta tình yêu ngọt ngào. -Tuy nhiên, công việc dịch thuật của Covid -19 đã bị hoãn lại. Chúng tôi xin cảm ơn khoảng thời gian hiếm hoi này vì nó giúp chúng tôi nhớ cả ngày bên nhau, nhìn mặt nhau cả ngày và bài học đầu tiên luôn tràn đầy tình yêu Bài học, tất nhiên, không có xung đột.

>> Chia sẻ bài viết của bạn để bình luận e .

LêThịNga

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365