Phụ nữ độc thân trong ngôi nhà sang trọng và căn hộ áp mái

Tôi biết nhiều người bạn là những phụ nữ rất thành công trong nghề nghiệp. Họ nắm giữ các vị trí cấp cao, độc lập về tài chính, thậm chí có sự nghiệp giàu có. Nhưng tôi có một điểm chung ở họ, đó là họ thường hay lấy chồng muộn. Một số thậm chí kết hôn, hầu hết đều thất bại. Họ thậm chí còn đến nhà tôi (với tư cách là bạn bè) – Tôi hỏi tại sao không có biệt thự hay căn hộ áp mái ở đây? Cô ấy trả lời: “Nhà to, về nhà một mình buồn lắm.” Cô ấy thường đi dự tiệc, hội thảo, bay từ nước này sang nước khác và có việc… Nhưng tôi biết vì cô ấy cô đơn. , Nhiều đến mức cô ấy quá bận rộn với công việc. Ở đây tôi muốn biết, tại sao một người phụ nữ lại tốt bụng và xinh đẹp đến vậy? Trải qua nhiều kinh nghiệm và câu chuyện, tôi dần biết được rằng đàn ông tốt và can đảm thường không chọn phụ nữ quá tốt. Tuy nhiên, những người phụ nữ quá giỏi thường tìm kiếm một người đàn ông tốt và bản lĩnh. -Tôi không tự cho mình là quá giỏi hay dũng cảm. Tuy nhiên, khi tôi gặp những người phụ nữ tuyệt vời, tôi luôn coi mức độ tình cảm là bạn và không bao giờ bị tụt lại phía sau. -Trong suy nghĩ của những người phụ nữ này, mọi ý niệm đều là sự nghiệp. Khách hàng, đối tác, dòng tiền, ý tưởng dẫn đến hành động. Họ phải dành nhiều thời gian cho công việc.

Tâm trí của người đàn ông dũng cảm này đã đầy những suy nghĩ chuyên nghiệp. Còn tôi, tôi không cần vợ khi về nhà, đi ăn hay nói về công việc. Tôi cần một người phụ nữ khiến tôi phải suy nghĩ về công việc của mình, mặc dù tôi vẫn thích công việc mình làm.

Tôi muốn nghe câu chuyện mà người phụ nữ này kể, có thể đó là một thứ rác rưởi, vô nghĩa. Tôi muốn ngồi ăn cùng cô ấy, dù chỉ trong một quán nhỏ vỉa hè, dù ăn với đối tác cả đời. Tôi hy vọng có một người phụ nữ có thể giải tỏa căng thẳng cho tôi mỗi khi tôi về nhà.

Khi nói đến công việc, phụ nữ thành đạt chỉ coi họ như bạn bè. Tin tưởng, chia sẻ, tư vấn, giới thiệu chiến lược phát triển sự nghiệp bên ngoài Đối với gia đình tôi, chuyện giường chiếu là đời tư, nói về tình cảm.

Đàn ông càng giỏi, phụ nữ càng dũng cảm và ngọt ngào.- — Trong phim Trung Quốc, sự tồn tại của triều đại này không chỉ nhờ vào sự dũng cảm của bậc đế vương. Nó cũng phụ thuộc vào người phụ nữ đứng sau nhà vua. Có rất nhiều bộ phim Trung Quốc Hoàng hậu muốn quyền lực như một vị vua, và cuối cùng là đấu đá giữa vua và hoàng hậu. Nó muốn che chở và bảo vệ người phụ nữ chứ không phải thử thách cô ấy. Anh ấy muốn một người phụ nữ dịu dàng và dịu dàng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng “sugar dad, sugar baby”.

Một người phụ nữ thông minh là một người phụ nữ biết cách lấy lòng đàn ông, chứ không phải ép đàn ông làm điều tương tự. Ý tôi là

kể câu chuyện cuối cùng, bạn có thể tưởng tượng rằng bạn có một người phụ nữ rất thành công sau 10:00 mỗi đêm. Đến 11 giờ tối và nói rằng tôi sẽ gặp khách hàng, tôi phải ăn tối với khách hàng. Ngay cả những khách hàng nam.

Điều gì xảy ra khi một người đàn ông nghe thấy một giọng nói? Điều này đúng về mặt trí tuệ, nhưng về mặt cảm xúc thì không. Tôi tranh thủ về nhà sớm sau giờ làm việc để cùng vợ ăn tối. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Sau đó, cảm xúc của anh ta kích động, người đàn ông quá buồn, và anh ta đi đến quán bar để uống rượu. Ở đó họ gặp một cô gái khác, có thể không xinh, không giỏi như cô gái khác, nhưng bạn biết không. Và nó bị rơi.

Đàn ông không dũng cảm và không tập trung vào sự nghiệp thường thích phụ nữ thành công trong sự nghiệp hơn. Nhưng phụ nữ thành đạt thường không thích những người đàn ông như vậy. Đây là lý do cho câu chuyện của bạn tôi.

Tôi luôn yêu những người phụ nữ tìm kiếm sự nghiệp ở đó. Bạn muốn một người đàn ông tốt bụng và can đảm chấp nhận mọi thời gian của bạn. nguyên nhân. Xin lỗi, bạn sẽ khó tìm.

Việt Minh

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365