30 tuổi có tâm hồn “ lạnh ”

(Các bài báo nhận xét không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net.) Nhiều người nói nếu không lấy chồng sớm thì sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và bản thân. nguyên nhân. Nhiều người nghĩ rằng lấy chồng sau 30 tuổi sẽ ổn định về tài chính, phát triển sự nghiệp, được chăm sóc nhiều hơn về y tế, sắc đẹp … Tuy nhiên, dường như tâm hồn đã “nguội lạnh”.

Đúng vậy, năm sau 30 tuổi yêu sẽ trở nên thực tế và lý trí hơn nên khó có thể yêu cẩu thả như những người trẻ tuổi. Khi có thêm nhiều thứ, rủi ro của con người sẽ giảm đi, vì tổn thất quá nhiều nên không dám thỏa hiệp. Vì vậy, họ khó tìm được người phù hợp để kết hôn.

Khi chúng ta còn rất trẻ, đặc biệt là trước 30 tuổi, kinh tế chưa ổn định, cuộc sống còn nhiều bấp bênh, nhưng ở cái tuổi “non nớt” ấy, vẫn còn nguyên khí lãng tử. Đây là lý do tại sao yêu và kết hôn với một người nào đó sẽ dễ dàng hơn ngay cả khi cuộc sống không phải lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

>> Tôi sợ những cô gái độc thân tuổi ba mươi-nhiều chuyện chưa qua nên chia xa, còn dang dở. Nhưng thông qua hành trình này, cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú hơn và giúp chúng ta trưởng thành hơn. Nếu may mắn gặp được người cùng chí hướng, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để đổi lấy hạnh phúc gia đình, con cháu. , Không thể làm việc ở những nơi xa xôi, chịu khó dành thời gian học lên trình độ cao hơn … vì hạnh phúc gia đình, sẽ không có gì thỏa hiệp. Kết hôn có nghĩa là phải có những ràng buộc, không thể tự do bay nhảy, muốn làm gì thì làm.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365