Những bài thơ về tình cha con Shun’an-Lin Qing

Những ngày qua, bài thơ “Như” xuất hiện trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm của nhiều người. Bài thơ này mở đầu bằng lời chia tay trước khi vĩnh biệt, nhưng đó là cuộc chia ly vĩnh viễn:

Lần này tôi đi rất xa, bạn nghĩ thế! Con tôi, trước đây …, tôi nhớ Rừng Trường Sơn, vai người cha, đó là tác giả “Chia tay hoàng hôn”, người con được nhắc đến là ca sĩ Thanh Lam. Những câu hát này thể hiện cuộc sống của hai cha con, từ thuở Thanh Lam được cha mẹ gọi là “Nốt nhạc xanh”, đến khi lớn lên cô đã trở thành một ca sĩ xinh đẹp và tài năng. “Tuyến đường chướng ngại vật ngang” nhiều mặt. Trên đường đời, dù có chuyện gì xảy ra, Thanh Lam vẫn luôn ở bên cha.

Ai có thể che chở cho tôi khi tôi buồn? Ai đã viết cho tôi một bản tình ca? Ai sẽ cho tôi giữ một vé bé ngoan? Và huyền thoại đằng sau những bức ảnh em bé? Ai xin lỗi khi bạn cứng đầu? Bạn có đủ mạnh mẽ khi bạn ra ngoài?

Bài thơ này thể hiện tình yêu và sự quan tâm của Chu Yan trước khi rời khỏi đất nước. Để con gái bạn gặp rắc rối một mình. Khi nhạc sĩ còn sống, trong mắt ông xã Thanh Lam vẫn là “cô bé” của bố. Bài thơ này thuyết phục người đọc rằng đây là câu mà nhạc sĩ đã để lại cho đứa con của mình trước khi qua đời. Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ với VnExpress bài thơ này do cô bạn thân đóng Lan Dung viết. Vào giờ phút hấp hối của nhạc sĩ Thuận Yến, một người bạn đã sát cánh cùng Thanh Lam và gia đình đồng cảm với cuộc đời, mất mát, tương thân tương ái đã đồng sáng tác bài thơ này. .

Ngày 19/6, Thanh Lam (Thanh Lam) tròn 45 tuổi, dù cha cô không còn ở đó nhưng những bài thơ này đã an ủi Thanh Lam (Thanh Lam) vẫn ở bên và yêu thương cô.

Thưa cha

Cha, hãy tiến xa hơn lần này! Vẫn chưa trở lại? Em à, có rất nhiều hoa đỏ nở ở khu vực này! Em nhớ rừng xưa Trường Sơn …—— Phôi em ghi tên em trên chiến trường ác liệt vẫn vui lắm BốXanh mong một ngày được đoàn tụ .—— Em về với dòng sông định mệnh nên em Mẹ thương con cho con, người con gái xinh đẹp nết na, xin lỗi để con ở lại. Tôi buồn? Ai đã viết một bản tình ca cho tôi? Ai sẽ cho tôi giữ một vé bé ngoan? Và tiêu đề sau bức ảnh em bé? Ai xin lỗi khi bạn cứng đầu? Bạn có đủ quyền lực khi bố bạn vắng nhà?

Bầu trời rất gần, nhưng trái đất rất xa! Mỗi tối sau buổi biểu diễn, bạn có thể nhớ lại con hẻm mà bạn đã quen thuộc trong nhiều năm, đó là ngôi nhà dễ thương của bố tôi với hoa bên ngoài. Đi đi, không đợi anh … nhà luôn kín chỗ. Mỗi khi về nhà, bạn nên vui lên! Con vẫn là con của mẹ! Ngay cả khi bạn sắp làm bà, hãy hát vì bạn vẫn có thể nghe thấy nó! Đang tìm một bến đỗ bình yên! Hãy vui khi bạn buồn! Cho anh nắm chặt tay em, nguyện trời xanh gọi anh … em đừng nán lại … đợi anh! Cha sẽ trở lại!

Blue Hole

Haan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365