Tinh thần kinh doanh “đừng nhìn vào thành công của người khác”

Bạn đọc Mimozasg111 suy nghĩ: “Có nên rút 1 tỷ đồng để dành tiền kinh doanh dịp Tết không?” Đây là một quyết định mạo hiểm: “Nếu bạn tiết kiệm được 1 tỷ đồng, bạn sẽ tiêu hết vào việc kinh doanh theo mùa trang trí Tết, trong Tết. Ở gần thì nhà nào gần Tết cũng vứt đi trước Tết bán, để dành đến năm sau cũng không ai mua, cách đây 3 tuần cũng không có ai mua, thứ hai là năm nay bị ảnh hưởng bởi Covid, cuối năm sẽ có nhiều thứ phải lo, họ chặt chém. Việc đầu tiên chi tiêu có làm được không, nếu có thì trang trí như thế này, thứ ba, không có kinh nghiệm buôn bán, có thể lãi và một số vốn để trong kho, phải đợi sang năm. Nếu muốn, bạn sẽ không chỉ dành một phần cho các sản phẩm theo mùa của Tết mà không phải để trang trí ‘.

Ngược lại, độc giả Dainganha66 ủng hộ những quyết định dám nghĩ, dám làm. Loại bỏ rủi ro bằng cách tiến hành kinh doanh và tiến hành công việc kinh doanh: “Khi bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn hoặc tiến hành kinh doanh, hãy ở trong hai trái tim này là cách dễ dàng nhất để thành công:

1. Bạn có tiền và một ngôi nhà Người trẻ có công ăn việc làm ổn định hoặc sống cùng bố mẹ. Khi khởi nghiệp, kinh doanh, những người có lối suy nghĩ này dễ thành công và tâm lý thoải mái, vì họ giảm sút trí lực rất tốt, họ vẫn còn cha mẹ, đừng lo lắng Chỗ ở, tiền ăn … Nếu thua, bạn sẽ đi làm công ăn lương, kiếm tiền khởi nghiệp.

2. Bạn là trụ cột của gia đình, bạn phải lo cho con cái và gửi tiền về nông thôn. Bố mẹ, trả tiền nhà, tiền điện nước … Khi bắt đầu kinh doanh ở trạng thái này, bạn phải quyết tâm và bỏ 200% công sức, sau đó làm việc chăm chỉ hơn, vì nếu mất vợ con thì chỉ còn lại một mình. Trên đường phố, cha mẹ bạn không có tiền để tồn tại ở đất nước này …—— Nếu bạn là người đầu tiên, hãy đi và đừng chần chừ. Một tâm trí thoải mái sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và không sợ hãi, nhưng làm ơn Hãy nhớ trước khi làm bài. “Hoàng Trần một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của phân tích rủi ro-cơ hội, thay vì phân vân có nên làm điều này hay không:” Tôi là một nhà kinh doanh. Tôi tin rằng bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có rủi ro và cơ hội, bất kể dịch Hay không? Chúng tôi là một công ty hoạt động hợp pháp. Vấn đề không phải là bạn muốn làm hay không mà là bạn muốn gì? Muốn có thêm thu nhập thì hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị và phân tích rủi ro và cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh này là gì , Làm gì để giảm thiểu rủi ro và làm sao để tăng cơ hội, lợi nhuận cao, giá nào là phù hợp … ”.

Nói về những nguyên tắc khi khởi nghiệp, độc giả Besthollywoodmoviesclip nhấn mạnh rằng bạn không nên thấy một sự bắt chước nào khác về sự thật này đang thành công:

“Nếu bạn có thể sống bằng lương và lãi thì hãy tiếp tục. Hãy tiếp tục. Nếu bạn muốn Nếu bạn có nhiều tiền hơn, bạn phải chấp nhận rủi ro. Bạn nghĩ thế nào về sản phẩm bạn muốn kinh doanh trên thị trường? Phí vào cửa của bạn là bao nhiêu? Sau đó, bạn có thể tự quyết định.

Kinh doanh chắc chắn sẽ có thể và sẽ thất bại. Đừng chỉ Hãy nhìn vào thành công của người khác. Nhìn vào thất bại của họ và học hỏi từ họ ”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365