“ Ngay cả khi tôi không giỏi bằng bạn của mình, tôi vẫn rất vui ”

Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng “Đố kỵ là liều thuốc độc” khi chia sẻ câu chuyện “buồn vì không thể so bì với bạn thân”:

Tôi là nữ, 30 tuổi và độc thân. Nhiều bạn bè ghen tị với tôi vì cuộc sống của tôi tự do, đủ đầy. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình quan trọng hơn mạng sống của mẹ. Người mẹ là người mẹ đã bỏ công việc dọn dẹp và nuôi nấng hai đứa con nên người. Cuộc sống của mỗi người là do chính mình lựa chọn, hạnh phúc là điều không ai đo đếm được. Khi một người bạn thành đạt được chồng hoặc đứa con ngoan ngoãn nhận làm con nuôi, liệu anh ta có thể bằng bạn mà không phải đối mặt với số điện thoại, hóa đơn chứng từ hàng ngày và nhiều hiểm họa nghề nghiệp?

Catherine

Tôi có một người bạn luôn cho cô ấy xem những bức ảnh về gia đình xinh đẹp của cô ấy (chồng cô ấy là CEO, có hàng nghìn nhân viên, mua bán cổ phiếu và hai đứa con của cô ấy là quốc tế Ra trường đi học, bản thân anh là chủ) chuỗi tiệm làm đẹp …). Trang cá nhân của bạn tôi luôn là hình ảnh của một gia đình hạnh phúc. Chết tiệt, tôi biết bạn có bạn trai. Hãy hỏi xem chồng bạn có giỏi giang, biết kiếm tiền không mà tối ngày vẫn ôm đồm công việc, không quan tâm đến vợ. thực tế. Hãy tự hỏi bản thân, bạn có hài lòng với cuộc sống bình yên của mình không? Bạn có thấy gia đình thiếu ăn trong cơn bão? Nếu tôi biết đủ, nó sẽ là đủ. Hãy ngồi lại và thư giãn, bạn sẽ thấy rằng nhiều người mơ ước được như mình.

Nước Mắm-Đánh ghen có độc, nhưng uống hay không là tùy bạn. . Bạn đau lòng là vì bạn yêu anh ấy chứ không phải vì người khác. Người khác có chồng tốt, chồng giàu là chuyện của họ, không liên quan gì đến cuộc sống của bạn. Sinh ra không ở đích “

Đến bây giờ, tôi vẫn còn một người bạn thân thời cấp 3. Bạn có một gia đình hạnh phúc, hai cậu con trai kháu khỉnh và một người chồng chu đáo. Vợ chồng bạn có cùng chí hướng đầu tư , Bây giờ làm chủ một công việc kinh doanh đáng kể và có một cuộc sống thành công. Tôi không chồng, không con, tôi chỉ mở một tiệm bánh nhỏ, tôi không có một ngôi nhà đẹp, nhưng tôi có đủ tiền, tôi tiết kiệm tiền cho bản thân, tôi Chăm sóc bố.

Trong lúc khó khăn, hai đứa gặp nhau nói chuyện để anh bớt căng thẳng và động viên anh. Chúng ta vui vẻ lắm, chuyện trên, dưới nhé. Anh và em chưa bao giờ gặp nhau Hãy so sánh hoàn cảnh sống của nhau, vì là bạn thân, chúng tôi hiểu những mong muốn khác nhau và có những lựa chọn cuộc sống khác nhau. Chỉ cần tôi và bạn hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Mộc Tử

Có 7,84 tỷ người, 49,6% trong số đó là phụ nữ. Bạn có nghĩ tiền bạc, sức khỏe, địa vị và hạnh phúc không? Nếu bạn ghen tuông, sức khỏe của bạn sẽ xấu đi, hạnh phúc sẽ tiêu tan và tuổi trẻ của bạn sẽ bị lãng phí.

Ttramcolorado

1. Đừng so sánh, Đừng ghen tị với cuộc sống của người khác.

2 Đừng tự ý đánh giá người khác theo những chuẩn mực khắt khe của xã hội. Tuổi trẻ có quyền lựa chọn sai lầm. Nếu biết sửa sai còn hơn người không sai.

3. Đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài của đồ vật, sự việc mà phán đoán tùy tiện. Chồng của ai đó quyết định điều anh ấy muốn, và hôn nhân của họ phải hạnh phúc. Những điều như vậy chỉ có những người hành nghề mới thực sự hiểu được.

5. Một khi từng trải Sau đủ thời gian và để ý đến những gì đã trải qua, chúng ta sẽ hiểu rằng cuộc sống này thực sự rất công bằng. Hãy trồng dâu và trồng táo. Đừng ngạc nhiên khi nhận được táo, vì chúng ta đã gieo. Nhân chính là hạt táo.

An

Thanh Thế Tổng hợp

>> Những ý kiến ​​chưa chắc đã thống nhất với Xem VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365