Tác giả giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật tội phạm

Tại buổi giao lưu sáng 7/11 diễn ra tại Hà Nội, hai diễn giả – nhà văn trinh thám Kim Tâm Long và Đức Anh đã phân tích về vai diễn của siêu trộm Arsène Lupin trong Maurice LeBlanc (Maurice LeBlanc). Leblanc) sự nghiêm túc trong công việc, rồi quay lại quá trình giao tiếp. Phát triển bản chất tội phạm chung. Siêu trộm Arsène Lupin là một trong những nhân vật phản diện chính của dòng văn học trinh thám, được Leblanc xây dựng để chống lại nhân vật chính xuất sắc của Arthur Conan Doyle, Sherlock Holmes. Nghiệp dư? “, được tổ chức nhân ngày mất của nhà văn Pháp Maurice Leblanc (11/12 / 1864-6 / 11/1941). Ảnh: Facebook Đức Anh .

Câu chuyện về siêu trộm bắt nguồn từ năm 1905 Khi Maurice Leblanc, một người bạn của nhà văn lúc đó, là chủ nhân của tòa soạn, ông ấy muốn những người nổi tiếng như Sherlock Holmes đến Pháp. LeBlanc biết rằng không thể có thám tử thứ hai tốt hơn, vì vậy Thành lập các vai đối lập. Lupin vụng về, vô gia cư, làm việc, nói năng, khác hẳn với tính cách cổ quái và hay suy nghĩ của Conan Doyle. Lupin là một tên tội phạm có nguyên tắc, chỉ ăn trộm đồ đạc. LeBron Tạo ra một thám tử tên là Sherlock Holmes-Herlock Holmes-để đấu tay đôi, và nhân vật chính Lupin luôn thắng. Kẻ trộm lén lút đôi khi trở thành thám tử và giúp đỡ trong các vụ án của mọi người. Các bài báo nên Đủ để thu hút độc giả ở mọi thời kỳ. Cách tiếp cận trộm cắp của Lupin, nên trong 25 bài báo trên tạp chí, hành vi của hắn đã được thay đổi liên tục.

Đức Anh-Cruel Island “Fog Angel Tác giả của “The Detective” cho rằng lộ trình truyền thống của LeBron là Conan Doyle đã mở ra một hướng đi mới và hấp dẫn. Trước đó, công việc trinh thám thường bắt đầu với một vấn đề khó, và thám tử dường như Có thể giải quyết những vấn đề khó khăn. Kể từ Leblanc, vai chính không chỉ là một thám tử với động cơ mạnh mẽ, mà còn là trung tâm trọng điểm của bọn tội phạm. Cuối cùng, cốt truyện bị xoắn (bóp méo) một cách bất ngờ … không chỉ để Người đọc tin tưởng vào nhân vật chính từ đầu đến cuối, chính vì vậy, nhân vật của LeBron là hình mẫu cho các tác giả trinh thám tương lai để tìm ra hung thủ tốt hơn. Trước khi trở thành một tên trộm, Lupin là con trai của một nô lệ trong một gia đình triệu phú, chứng kiến ​​cảnh mẹ mình bị áp bức và ôm hận, Jin Tanlong, tác giả của cuốn tiểu thuyết trinh thám Mặt nạ trắng, cho biết anh đã bị ảnh hưởng Ảnh hưởng nhân vật của LeBron Kim Tam Long Long (Kim Tam Long Long) theo dòng tiểu thuyết noir thiên về bạo lực và tội phạm. Anh cho rằng, trong các trinh thám, việc xây dựng các tội phạm như tội phạm hấp dẫn hơn. Nhưng cũng như LeBron, đằng sau tội ác này, nhà văn phải đào sâu số phận khiến họ trở nên tha hóa, tội ác không phải để truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống thực, mà là để đánh thức mọi người và hòa thuận với nhau để không ai bị đẩy xuống. Trên ác đạo Bàn luận về định kiến ​​trinh thám là ba trăm cuốn tiểu thuyết phục vụ mục đích giải trí, tuy số lượng người tham gia ít nhưng rất có trình độ, sự giao lưu sôi nổi thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ của họ đối với lĩnh vực văn học.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365