“Tôi bảo các con tôi không được chịu thua cô giáo.

Nhiều độc giả của VnExpress bức xúc trước câu chuyện “Hiệu trưởng bắt con buồn ngủ khi đang học”, cho rằng phụ huynh không nên chấp nhận và thỏa hiệp với hành vi bạo hành của cô giáo:

Ngay từ đầu, con tôi là con tôi, tôi Chỉ dạy nó: thân thể là của ta, không ai có quyền xâm phạm, kể cả cha mẹ, thầy cô. Nếu không đáp lại cô giáo khi đánh con thì làm sao con bạn nhận thức được quyền bị xâm hại của con mình?

Năm lớp 5, con tôi là một giáo viên “khét tiếng” nhất trường đáng đánh học sinh. Con trai tôi nhất quyết đòi đổi lớp, tôi nói với cháu: “Người khác đánh, hiếp cháu vì cháu không phản kháng, không biết đánh ác. Cháu bị cô giáo đánh. Cháu có thể lên phòng quản lý trực tiếp”. Mẹ gọi “Kể từ lúc đó, tôi cảm thấy rất thoải mái trong lớp học này vì tôi biết cách tự bảo vệ mình. Khi trẻ bị bạo lực, xâm hại và vi phạm quyền trẻ em ở trường học, cha mẹ nên là nơi tin cậy của trẻ.

N Nguyen Pham

Tôi nghĩ nếu đúng là cô giáo thường xuyên đánh học sinh thì không phải là người cô đơn như vậy đâu. Tại sao không thảo luận trực tiếp một bài phát biểu rõ ràng với giáo viên hoặc hội phụ huynh. Nhân đây, tôi cũng nói với bố mẹ rằng, đừng bao giờ im lặng. Trò chuyện và nói chuyện có thể làm cho lớp học của con bạn tốt hơn và minh bạch hơn. Ngầm có nghĩa là đồng ý với điều tốt và điều xấu của giáo viên, không cần sự đồng ý của người khác thì con bạn mới là con thật.

Sư Đoàn

Tôi cũng là một giáo viên. Chúng tôi đề nghị phụ huynh làm việc trực tiếp với quản trị viên. Nếu ban giám hiệu không giải quyết được thì có thể làm đơn lên Bộ GD & ĐT để xử lý. Đây là hành vi bạo lực tâm lý, không phải dạy học và giáo viên không được phép làm như vậy.

Mchkp2000

Tại sao phụ huynh lại để xảy ra tình trạng này mà không trực tiếp báo cáo? Được hỗ trợ bởi Hội đồng Hiệu trưởng và quản lý đồng thời. Chấp nhận sự bất công làm tổn thương con bạn như thế này cũng không tốt cho sự thỏa hiệp. Tôi không thể im lặng.

Mưa mùa hè

Tôi cũng hỏi ý kiến ​​giáo viên tiểu học của đứa trẻ. Kết quả là ở lớp nào cô ấy cũng nói với con tôi là “mẹ nó”, ví dụ như hôm trước buổi họp phụ huynh của con tôi dám nói về điều đó và nói muốn bỏ học. , Thông báo ngày mai cô sẽ mời hội đồng trường lên lớp và đã soạn thảo văn bản lấy ý kiến. Cô ấy đã xin lỗi tôi và cầu xin tôi đừng làm điều này, vì cô ấy lo lắng rằng cô ấy sẽ không đạt được danh hiệu giáo viên giỏi. Trong buổi họp phụ huynh hôm đó, cô gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng lớp trong học kỳ vừa qua, trong đó có tên tôi là một phụ huynh yêu thương, nhiệt tình và tận tâm. > Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365