“Hạn” phải 30 năm mới cưới

Trong công việc, chúng tôi có thời hạn làm việc. Thời hạn để viết bài tập ở trường. Con người chúng ta thường lấy 100 năm làm ranh giới để đặt ra thời hạn trước khi con người bước vào thế giới khác.

Đầu năm, chúng ta thường nghe những câu hỏi như sau:

– Kế hoạch của bạn cho năm tới là gì? -Em chuẩn bị kết hôn? -tại sao? Có kế hoạch trốn thoát nào không? -Em có dự định có thêm thành viên mới trong năm nay không? – Hỏi “Fan Yunyin”. Nếu câu trả lời là “Tôi không biết” thì mọi người sẽ nghĩ rằng cô ấy sẽ rơi vào thế bị động và bị coi là “người không có kế hoạch cho riêng mình”. kết hôn? -Khi tôi (ở độ tuổi ba mươi) nói với bạn bè và đồng nghiệp của tôi, tôi đang sử dụng tên tiếng Anh của mình để học văn bằng thứ hai. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc máy tính nhập lệnh hàng ngày và kiểm soát tất cả các lệnh. Vâng, tôi có nhiều suy nghĩ và thắc mắc:

– Tại sao không phải là chủ nhân? – Bây giờ em còn đi học được không, muộn quá rồi? – Chỉ dùng tiếng Anh, học ở trung tâm vài tháng là hết, tại sao học hơn hai năm? -Ồ, tôi đã 30 tuổi, nhưng tôi vẫn còn đang học! -Vấn đề, phấn đấu, chăm chỉ học tập.

Sự khích lệ là rất hiếm, và mọi người thường nói trong đó. Có chuyện gì vậy? Đây chỉ là kế hoạch của tôi. Tất nhiên, đây là những câu hỏi trống rỗng, và tôi có thể bỏ qua chúng. Nhưng nếu tôi áp dụng những từ này vào hoàn cảnh của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Như câu chuyện này: Đồng nghiệp cũ của tôi đã gửi tin nhắn cho tôi về tình hình công việc và bàn bạc về kế hoạch tương lai của anh ấy. Khi biết tin tôi sẽ tiếp tục ký, anh ấy nói:

Tìm hiểu một chút , Có người hỏi chuyện cưới xin.

Tôi quay lại cười: Tại sao lại vùi đầu vào sự nghiệp tìm một người chồng chỉ để làm hài lòng thiên hạ? – – đó là gì? Tôi muốn biết tại sao những cô gái ở độ tuổi này lại liên tục bị hỏi về chuyện chồng con? Nhưng ít ai hỏi về danh và nghề? Dường như ở tuổi này mà không được ôm vai chị thì trời đất như sụp đổ phải không chị? Tại sao tôi phải gắn đời con gái mình với một người đàn ông?

>> Tôi không hạ thấp “tiêu chuẩn” hôn nhân

Tôi đã tham gia lễ cưới với anh trai mình vào tháng trước. Tất nhiên, tôi ở trung tâm phụ huynh vì em út đã yên bề gia thất. Trong bữa tiệc, mọi người túm lấy tôi cười nói: “Cháu gái xinh quá, không ai thèm ngó tới?” .—— Tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ người mẹ trẻ hôm nay, ngày nào cũng như ong vò vẽ. Làm việc chăm chỉ và bế con ngủ đêm. Cuộc sống của họ cần sự bình yên và hạnh phúc.

Nhưng tôi chắc rằng trong quá trình họ hiện đang bận rộn với con cái, có rất nhiều kế hoạch chưa thực hiện mà trước khi họ còn độc thân chưa thành hiện thực. Tiền, tiền và tã lót.

Họ bỏ lại tất cả mọi thứ trong lúc này, hi sinh hết mình cho gia đình nhỏ của mình, sau này nghĩ lại. Nhưng với một người chưa sẵn sàng bước chân vào thế giới này, tại sao tôi phải làm phiền họ?

Vì tôi đã hơn 30 tuổi? Ôi, tuổi của bạn nặng quá phải không?

>> “Đừng cố kết hôn chỉ vì áp lực”

Đây là ý kiến ​​cá nhân vào những năm 1930, ở khoảng giữa. Họ phải phát triển từ công việc đến gia đình. Tất cả chúng ta đều có thời hạn của riêng mình, bởi vì xuất phát điểm khác xa nhau.

Tôi đọc trong cuốn sách: “Có 30 người bước tới ngưỡng cửa vinh quang, nhưng cũng có người mới bước vào nghề. Đó là điểm xuất phát” Bạn ơi, đừng so sánh và chê bai tuổi tác, vì bạn sẽ là tôi của vài năm. .net lượt xem được đăng ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365