Chúng ta có gì ở tuổi ba mươi?

Sáng nay có một cụ già hỏi mình quán cafe vắng lặng, vắng khách, wifi mạnh có thích hợp viết bài không? Tôi suy nghĩ một hồi, nhưng tôi chỉ có thể cho anh ta một sự lựa chọn, bởi tại sao ở Hà Nội lại có nhiều quán cà phê yên tĩnh, vắng vẻ, dễ viết?

Ở tuổi 30, tôi cần một không gian yên tĩnh hơn, nên tôi nhận thấy ở Hà Nội không có nhiều quán như vậy. Có hàng ngàn quán cà phê trên khắp thành phố. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ áp dụng cho những người dưới 20. Đây là thời điểm để hướng ngoại và đam mê theo đuổi lòng tự trọng, vì nó được cho là bên ngoài chứ không phải bên trong. . — Ở tuổi 20, chúng ta hạnh phúc khi ở bên người khác và chúng ta cảm thấy tâm lý mình “lạc lõng”. Trong nháy mắt, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn ào, náo nhiệt, những người ngồi cạnh nhau trên vỉa hè và nói về thời gian. Hay nhìn những cô gái trẻ thời trang đi ngang qua, cảm giác như chúng ta đang tồn tại, không lãng phí một phần tuổi trẻ nhỏ bé của mình.

Tuổi 20 chúng ta phải ra đường, cần hít thở bầu không khí năng động, cần tình yêu thương và cảm thấy mình không mất mạng.

>> Đàn ông 30 tuổi chịu nhiều áp lực

Tuổi 30, thay vì để chúng ta nghe lời yêu, tán gái, công việc, tiền bạc thì ông ngoại 20 tuổi đang làm dự án hay đi du lịch miền núi , Tôi đã nói về giá trị của cuộc sống. Nội như khoảng thời gian quý giá, với những khoảng lặng cần thiết để cân bằng giữa cảm xúc và suy nghĩ.

Anh ấy nói rằng đây là sự khai sáng tâm lý, một cuộc hành hương để hiểu bản chất thực sự của cuộc sống: cảm nhận thế giới một mình. Những lợi ích khi chúng ta già đi, khi chúng ta rời khỏi độ tuổi 20 đến 30, chúng ta sẽ dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về cuộc sống của mình và cách sống hạnh phúc mà không cần quan tâm. -Tôi rất hiểu lời chia sẻ của anh Đây là thỏa thuận giữa hai người đàn ông độc thân ngoài 30. Họ đam mê văn chương hơn là hiểu trên môi.

20 năm của tôi đã trôi qua. ‘Theo cách không trở nên điên rồ. Gặp một người như tôi, thực hiện đam mê với sự tự tin mù quáng, thách thức mọi thứ để tỏ tình với các cô gái (những cô gái này đã có bạn trai, thân hình chết tiệt của tôi) Tôi đã yêu một người và tôi không chia sẻ điều đó. -Cho đến bây giờ, nếu được chọn, tôi sẽ luôn làm điều tương tự, nhưng với thái độ tập trung hơn. Ngoài ra, khi mọi thứ vẫn chưa được cải thiện, tôi sẽ chọn ở một mình thay vì ở bên ai đó vì tôi muốn hoặc ai đó muốn điều đó. đồng thời. Khi bạn 30 tuổi, bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó.

>> Làm sao để tôi đến tuổi 30

Chúng ta hãy quay trở lại quan điểm tại sao 30 là quan điểm khi tầm quan trọng của đời người tràn ngập ở tuổi 20?

Theo quan sát của tôi, chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu một loạt những điều phải làm trong đời ở tuổi 20. Hãy chắp cánh cho đam mê và ước mơ của mình, rồi tốt nghiệp, ra trường kiếm tiền, khởi nghiệp, tìm người yêu thích hợp, kết hôn, Có con và tập trung vào cuộc sống ổn định trước tuổi 30 – nếu chúng ta không đạt đến ngưỡng chấp nhận được trước những gì thế giới bên ngoài cho là nên và nên có, nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy bất lực và bất hạnh. — Một số người sẽ miễn cưỡng chọn thứ gì đó để đặt trong cuộc sống của họ và chấp nhận nó. Sẽ có những người phát điên lên và không cần cố gắng gì cả, những người này ở khắp mọi nơi. Điên rồ, hồn nhiên, như muôn vàn điều ước được đúc kết trên đời: mọi thứ vẫn vẹn nguyên, và khi khám phá ra giá trị bên trong, chúng ta có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Khi người ta tuổi đôi mươi còn theo đuổi lòng tự trọng thì lúc này lòng tự trọng mới là hạnh phúc tột cùng. Ra đi trong vô vọng.

>> Ba mươi tuổi từ con số không

Con người 30 tuổi có thể tận hưởng sự cô đơn mà không hoảng sợ như tuổi 20. Nếu bạn bình an, hạnh phúc sẽ đến từ bên trong. Đây là bản chất của thiền định, một khoảnh khắc tiếp xúc với Đấng Tạo Hóa.

Ở tuổi 30, chúng ta dễ dàng quan sát mọi thứ từ nhiều chiều.Cảm ơn anh, ngày càng chấp nhận nhiều thứ hơn và quan trọng nhất là chúng ta kiên nhẫn và yêu thương nhau hơn.

Ở tuổi 20, bạn nghĩ rằng nỗi khổ của người khác đã gây ra cho chúng ta. Năm 30 tuổi sẽ thấy mình khổ, sẽ vơi đi nỗi đau.

Tôi đã chia sẻ với anh ấy lần này, khi anh ấy viết nhiều thứ một mình (ví dụ, một thứ như thế này) mà không làm phân tán sự chú ý của chàng trai 20 tuổi. Khi tôi nhìn xung quanh, tôi thấy anh em phụ trách trẻ em, bạn bè đã lập gia đình, công việc ổn định và từ bi nhìn tôi, vì tôi vừa tìm ra cách để cải thiện bản thân và hạnh phúc.

>> “30 lon” t tiết kiệm được 300 triệu, vì Bỏ học ‘

tiến bộ ở tuổi 30 là một định nghĩa sai lầm đối với những người xung quanh. Ai sẽ nói khi tôi ở tuổi đôi mươi? Có thể họ đúng, nhưng chúng ta chỉ có thể tìm thấy anh ấy khi chúng ta 30 tuổi.

Khi tôi nghĩ đến việc gợi ý cho anh trai tôi rằng anh ấy có thể đọc “Walden-Living Alone in Henry’s Forest David Thoreau”, hãy xem anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cắm trại một thời gian khi anh ấy từ chức quan trọng như thế nào . Đó là sự trùng hợp của một người đàn ông 30 tuổi hay là cảm xúc chung chung?

“Tâm trí sẽ ngày càng hoạt động nhiều hơn trong sự tĩnh lặng và im lặng không hoạt động. Cần phải có một phòng thí nghiệm tuyệt vời. Sự cô độc là bí mật của sự phát minh. Sự cô đơn chính là vị trí của nó. Ý tưởng được sinh ra.” Nikolas Tesla đã bất tử hóa nó và nói về giá trị của việc cô đơn ở tuổi 30.

Thạc sĩ

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với những điểm chính của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365