Ngôi sao nhạc pop này là giám khảo cho Giải thưởng Orange

Hà Linh-Kate Mosse, đồng sáng lập kiêm chủ tịch danh dự của Orange Award cho biết, Lily đã gián tiếp liên hệ với ban tổ chức và bày tỏ mong muốn “tìm được chỗ đứng” trong lòng những người có cân nặng. mực.

“Cô ấy có trái tim, và chúng tôi rất vui khi chấp nhận điều đó. Lily là một nhạc sĩ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tất cả chúng tôi đều thích âm nhạc của cô ấy. Trong số các giám khảo giải Orange, chúng tôi luôn muốn mở rộng tuổi tác và cảm xúc của mình và làm Sự đa dạng của nó. Sự trải nghiệm của các thành viên, vì đây là giải thưởng công nhận các nhà văn quốc tế và khám phá ra những nơi viết lách thú vị dành cho mọi lứa tuổi, chào đón mọi đối tượng độc giả “. Lily Allen-người trẻ nhất Ban giám khảo của Giải thưởng Orange. Không phải lần đầu BTC Orange dành ghế giám khảo cho các nhân vật trong làng giải trí, trước đây từng có nhiều diễn viên, chính khách, người mẫu, ca sĩ đảm nhận vai trò này. -Moss khẳng định, thành công quan trọng của Ban giám khảo là khả năng đoàn kết để tiến hành một cuộc tranh luận từ nhiều phía, nhiều thành viên có quan điểm, chính kiến ​​và thị hiếu khác nhau.

“Điều quan trọng đối với một thẩm phán xác suất là anh ta phải đam mê sách. Cô ấy nói.” “Bạn đồng hành của Lily sẽ là người dẫn chương trình Kirsty Lang (trưởng phòng), tiểu thuyết gia Philippa Gregory, các nhà văn Bel Mooney và Lisa Allardice, và biên tập viên của Guardian. Nhìn lại .—— Trong vai trò mới này, ca sĩ sẽ không Tôi không đọc khoảng 30 cuốn sách, và thường xuyên bày tỏ quan điểm của mình về tác phẩm với các giám khảo khác qua email. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2008. Người chiến thắng sẽ được xác định vào tháng 6 năm 2008.

Năm ngoái, cuốn tiểu thuyết “Huang “Black Half of a Yellow Sun” đã được trao giải Orange bởi Ngozi Adichie. — (Nguồn: Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365