“ Ép vợ về quê ăn Tết là tư tưởng phong kiến ​​”

Sau bài viết về việc Mary quyết định ăn Tết ở nhà bố đẻ vì đám cưới tốn kém, độc giả Hoàng cho biết:

Ở thế kỷ 21, bình đẳng giới, dù là con trai hay con gái, cha mẹ đều phải tôn trọng. quan trọng. Vì vậy, năm nay là năm mới của dòng họ, năm mới là năm mới, cả hai bên gia đình đều trọn vẹn. Nếu còn tư tưởng phong kiến: giá như vợ chồng thì tưởng hạnh phúc gia đình sớm tan tành mây khói.

Ngoài việc chăm sóc nhà chồng, tư tưởng phong kiến ​​này còn phải sinh ra gia đình chồng và gia đình Osing không trả tiền cho người chồng. Tiếng nói của người vợ trong gia đình hoàn toàn không có giá trị.

Rõ ràng, ly hôn là không thể tránh khỏi. Tôi cũng có cha phong kiến ​​với mẹ. Đối với gia đình riêng của tôi, tôi ăn sáng ngày Tết vào buổi chiều tại nhà của cha và mẹ tôi. Do khó khăn về tài chính nên vợ chồng tôi ăn Tết ở nhà mong Tết có thể nói chuyện điện thoại. Nếu gia đình xa nhau thì Tết năm nay, là năm thứ hai Tết.

Bạn đọc board.ledu:

Có khi nào tôi nghĩ đến chế độ phong kiến, mọi thứ chỉ là tương đối thôi, đừng nói đến nữa. Tôi sống ở phương Tây và vợ tôi sống ở Lintong. Năm nay chia thành 30 ngày, mùng một sẽ về quê, mùng hai, mùng ba, mùng bốn sẽ về quê và ngược lại. Hoặc ăn ở một nơi trong cả năm, và sau đó chuyển đến nhà người khác vào năm sau. 9 năm chung sống, vợ tôi chưa một lần được về quê ăn Tết mà hơn cả bố tôi.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365