Tôi “ ly thân ” với chồng và ra đường chăm cháu

Tôi có cháu trai nên rất hiểu cảnh ông bà nội chăm cháu. Tôi đồng cảm và muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Gia đình tôi ở quê, không giàu có lắm nhưng cũng đủ ăn, đủ mặc để nuôi hai đứa con nên người. Quanh năm có lứa gà vịt xuất chuồng. Nghĩ vậy thôi chứ giờ chia tay chồng vui lắm. Mấy năm nay, tôi bỏ nhà ra đi, bỏ chồng già ở nhà lên thành phố chăm cháu ngoại đi làm. Công việc hành chính nên tôi được “cử” xuống thị trấn chăm sóc cho cô ấy. Sáng sớm, vợ chồng con cái đi làm đến tối mới về. Tôi sống cùng cô ấy trong bốn bức tường của căn hộ ngột ngạt.

>> Cô ấy lo cho cô ấy và đòi cô ấy trả 5 triệu đồng “tiền công”

Tôi thương em nên tôi nhận lời. Nửa tháng đầu ở thành phố, tôi nhớ nhà, tiếng gà, tiếng dậy đun nước buổi sáng và tiếng chặt củi. Chiều mưa, tôi sốt ruột lắm, gọi điện về nhà hỏi thăm tình hình của anh và bảo anh ở nhà đừng uống nhiều.

Rồi xung đột cũng xảy ra. Ở thời của tôi, có nhiều cách nuôi dạy con cái khác nhau. Đôi khi xảy ra xung đột ngầm. Tôi biết con gái riêng không nói, nhưng nghe nói tôi bị cáo già, mang nhiều mầm bệnh, khó lây cho cháu. Con tôi rất khỏe, và tôi ở nhà một mình khi chúng tôi chở nhau vào cuối tuần. Cảnh này bây giờ đã hết, nhưng nếu tôi không muốn chăm sóc anh ấy nữa. Tôi nghĩ ông bà chỉ nên chơi với cháu thôi, lâu lâu mới nuôi và chăm cháu chứ không thể một tay trông cháu được. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365