“ Bảo hiểm ” tuổi già khi sinh con

Lòng hiếu thảo không phải là nghĩa vụ của Khan. Nó khuyến nghị nhiều người Việt Nam nên hiểu lòng hiếu thảo theo một cách nhất định. Đạo hiếu chỉ có được khi cha mẹ nuôi nấng, chăm sóc, dạy dỗ con cái bằng lòng hiếu thảo. Việc báo hiếu sẽ được con cái thực hiện một cách tự nguyện.

Bạn đọc Huỳnh Ngân chia sẻ: Xem phim Nhân Danh Gia Thế, điều tôi thấy thể hiện rõ nhất quan điểm của tác giả Khánh. . Trẻ con sẽ không xúc động sâu sắc bởi cụm từ “máu mủ, ruột thịt”, chỉ cần chúng yêu chúng, chúng sẽ yêu chúng. Vì vậy, nhiều người chỉ dùng danh nghĩa xác thịt để buộc con cái phải vâng lời thay vì yêu thương, chăm sóc chúng.

“Tình yêu”, “Tình bạn”, “Tình yêu” và “Tình yêu” là những thứ mà con người không thể lựa chọn, vì vậy, chỉ cần bạn xóa từ “cha mẹ” và nói to ra, giữa người với người Tiêu cực có nhiều, truyền thống cũng có những điều tốt, nhưng tựu chung lại, cái xấu là phải đối xử chân thành và tôn trọng nhau thì con người ta mới thành cha làm mẹ.

Độc giả Phương Đào cho rằng nhiều người hiểu và hiểu sai về chữ hiếu:

Tôi đồng ý rằng chữ hiếu đã được tác giả hiểu sai từ lâu, một thời gian trước, khi cha mẹ ép buộc con cái sinh ra vì hạnh phúc và mong muốn của riêng mình. Thật nực cười khi ước muốn đền ơn sinh thành, có thể họ muốn được sinh ra và cho rằng mình có lợi thế do mình tạo ra. Nếu đứa trẻ không may mắn, nó sẽ không được sinh ra. Điều đáng quan tâm hơn là nhiều người sinh con ra nhưng không được người khác hỗ trợ, sinh con vì sợ cô đơn, sinh con để bảo hiểm tuổi già… lại sinh ra và vật lộn trong cuộc sống, tưởng như truyền nhân vô song. – Nếu nói con cái bất hiếu với cha mẹ bằng mọi cách thì rõ ràng là quá thiên vị cha mẹ. Là người bênh vực lối sống sai trái, ỷ lại bắt nạt em bé, các bạn trẻ không có gì phải học.

Tôi luôn tin rằng đây là nhân quả, bạn trồng cây gì thì sẽ gặt quả nấy. Vì vậy, rõ ràng việc cha mẹ bỏ rơi con cái là thành quả của mình, không phải lỗi của con cái mà là điều đáng lên án? Đối với họ, lý do tại sao gieo con (phúc) cho con, điều này rất khác với cốt lõi bên trong (không may) mà cha mẹ gieo con. Ai gieo hạt mình gieo, ai gieo nhân nào gieo thương thì sẽ được sủng ái. Gây đau đớn cho kẻ cho rằng đây là một vinh dự mới đáng lên án.

Đồng thời, độc giả của Halcyon cho rằng thật ích kỷ khi sinh ra, nuôi nấng và mong họ phải hiếu thảo. :

Nhiều bậc cha mẹ có thái độ rất ích kỷ, khi con cái đến tuổi bằng tuổi bạn bè, ông bà sẽ sinh con theo ý mình. Rồi những đứa trẻ được nuôi thả tự do, trời sinh voi, trời sinh cỏ. Hoặc khuyến khích con bạn làm những việc mà chúng không biết nếu chúng muốn làm.

– Một lần nữa, cha mẹ đầu tư cho con cái của họ thông qua bảo hiểm hưu trí liên quan đến lòng hiếu thảo. Tình cảm giữa con người với nhau rất thiêng liêng, nếu tình cha mẹ không vụ lợi, thì lòng hiếu thảo của con cái cũng là tự nguyện, bình an.

Độc giả Ruan Ruan I:

Tình cảm phải được xây dựng từ hai phía. Cha mẹ sinh thành ra con, chăm sóc, dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn thì trong lòng cha mẹ sẽ có tình yêu thương vô bờ bến, con cái sẽ thành con của cha mẹ. Trung tâm. Trong trường hợp này, những đứa trẻ không trung thành sẽ bị xúc phạm.

Nhưng cuộc sống vốn muôn màu, muôn vẻ, hai chữ công ơn thiêng liêng nên không phải ai cũng xứng đáng với hai chữ này. Qua các phương tiện truyền thông, nhìn vào cuộc sống của tôi, nhiều người cảm thấy tủi thân vì bố mẹ quá tệ. Nhiều bậc cha mẹ sinh con vì không hiểu biết về các biện pháp tránh thai mà sinh con không có tình thương, hoặc sinh con với mục đích bảo hiểm tuổi già.

Họ nuôi dạy con cái của họ bằng thức ăn thừa, sự bình tĩnh, bạo lực thể xác và tinh thần tại nhà, và đưa bọn trẻ đi theo con đường của con gái họ. Những bậc cha mẹ như vậy thường dùng chữ hiếu để đàn áp con cái nhằm thực hiện mong muốn của mình, nếu phản ứng của họ là không tôn trọng họ. Vì lòng trắc ẩn của đứa trẻ, đừng nói đến chuyện hiếu thảo trong những tình huống này, may mắn là nó không ghét bỏ đấng sinh thành.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây. -Hug Nghi Toàn diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365