“Đừng để tiền và tiền để tính tiền cho cha mẹ”

Sau bài báo “Phong tục mà cha mẹ nên chăm sóc tiền nên bị từ bỏ, Greenlet, một độc giả kết hôn với Kim, nói:” Điều này đúng trong xã hội hiện đại ngày nay. Chúng ta đang hướng tới chất lượng dân số. Thay vì số lượng, nên chất lượng Nó cũng thuộc về phạm trù kinh tế của người lớn. Cha mẹ chỉ tăng hàng tỷ trình độ học vấn khi họ 18 đến 20 tuổi. Tại sao cha mẹ vẫn bị ràng buộc phải tiết kiệm cho con cái? Điều bạn muốn là công việc của người lớn, nhưng khi bạn lớn lên, bạn Bạn phải chăm sóc nền kinh tế của riêng bạn và tạo ra sự giàu có của riêng bạn trước khi bạn muốn có con .

Điều này là do hôn nhân, chủ đề là người nghèo được sinh ra từ lịch sử của những người giàu, nhiều anh em hơn là mất. Chính anh ta, sau đó anh ta sẽ sống trong hòa bình mà không cần dựa dẫm vào ai, đây hoàn toàn không phải là văn hóa, nó chỉ cho thấy sự yếu đuối của cá nhân trong xã hội. — Trước đây, ông bà cũng làm việc một mình, nhưng không ai cho họ. Tiền cho phép cha mẹ chăm sóc người già và khi không cần nữa, họ có thể chia sẻ lại với con cái. Nhiều người ở Việt Nam đã trưởng thành, nhưng rất nghèo khi phụ thuộc vào cha mẹ của họ để kiếm tiền kinh doanh. – Độc giả Terry Nguyễn ( Trinh Nguyen) nói: -Những tài sản riêng, họ trả tiền, không phải tất cả. Khi bạn lớn lên, bạn phải chăm sóc cuộc hôn nhân của mình, tại sao bạn phải dựa vào cha mẹ để làm một điều gì đó. Miễn là tôi hạnh phúc. Vấn đề là bạn độc lập về tài chính. Hôn nhân là để bố mẹ cho bố mẹ tổ chức. Bố mẹ tôi nuôi tôi, nên công việc rất tốt, tôi nên biết ơn, tôi không nên biết ơn một chút tiền trong đám cưới. Tôi không còn quan tâm đến loại vàng này nữa. Mẹ chồng tôi luôn yêu thương tôi. Tôi nói với mẹ chồng rằng mẹ tôi đã sinh ra chồng và các con tôi và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi nên biết mẹ của chúng tôi mỗi tháng. Vợ tôi và tôi từ chối đất. Tôi bảo mẹ tôi đợi cho đến khi con gái bà kết hôn. Nếu con gái bà gặp khó khăn, ông sẽ giao đất để kinh doanh. Vợ chồng tôi cũng tách đất, tôi và chồng tôi cũng từ chối. Vì gia đình tôi rất nghèo nên tôi tự làm việc này.

Ý tưởng của tôi là tự nấu ăn, không dựa vào tài năng của tôi. Di sản. Mặc dù tôi vẫn nghèo, tôi tin rằng tôi có tôi Ý chí và tình yêu của tất cả những người thân yêu, nhưng tôi sẽ thành công. Cảm ơn cha mẹ đã cho tôi sức khỏe tốt, không có gì khác, tôi sẽ thấy cuộc sống thật đẹp. – Độc giả Dui Giang Lê nói rằng ngày cưới đã cho rất nhiều tiền Tôi quá tỉnh táo để tôn trọng phẩm giá với những đồng tiền vàng:

Khi chúng tôi kết hôn, bố mẹ chúng tôi có rất nhiều tiền, nhưng tôi đã không hy vọng bố mẹ tôi sẽ mang nhiều quà đến đám cưới (giao tiền vàng trong đám cưới). Bố mẹ bạn có ổn không? À, khi ngày cưới sắp đến, chị tôi bảo tôi chuẩn bị tiền vàng cho con gái, điều đó làm tôi sốc. Nó thực sự quá trang trọng. Nhưng vì đám cưới đang đến, nên Tôi cũng phải làm như vậy. Sau này tôi mới biết rằng đây là cách để nhiều gia đình tổ chức một buổi lễ tặng quà vào ngày cưới. Sau đó, gia đình càng tôn sùng vàng trong ngày cưới, khán giả sẽ nhận được Để thêm lời khen ngợi. Tôi thực sự nghĩ rằng nó trông quá trang trọng và không thực tế. Chúng tôi quá coi trọng sự xuất hiện trước mặt mọi người. Cho đến gần 10 năm trước, vẫn có truyền thống tặng những món quà này. Sau này, nếu tôi có một món quà tôi tặng ở nhà, con tôi sẽ kết hôn, buổi lễ nói trên sân khấu rất thú vị, và chụp ảnh rất thú vị.

Độc giả có biệt danh T_kid nghĩ rằng cặp đôi này độc lập về tài chính, vì vậy hãy đi và kết hôn, bởi vì đây là tiền cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc:

Theo tôi, thật tốt khi từ bỏ. Khi cặp đôi chăm sóc cuộc hôn nhân của họ, điều đó cũng chứng tỏ rằng sự nghiệp của họ cũng rất ổn định. Dù là người lớn (hay một trong hai người), sau đó họ có một số hiểu biết về các vấn đề gia đình. Nếu có một sự cố trong tương lai, nó sẽ xảy ra trong tương lai. Họ sẽ dễ dàng vượt qua nó.

Nền kinh tế càng tốt, họ càng lớn và những người không đủ khả năng sẽ dựa vào sức mạnh của chính họ. Còn đối với những cặp đôi cũng phải dựa vào hôn nhân gia đình, làm sao họ có thể bước vào đời sống hôn nhân một cách độc lập? Những cặp vợ chồng này ít có khả năng ly hôn, nhưng vì không có lối thoát, phụ nữ vẫn từ chức.

Một số độc giả ủng hộ tổ chức đám cưới nhỏ, chỉ mời gia đình và bạn bè, giảm các nghi lễ khó khăn và tốn kém: – Tôi đang ở Úc, người dân ở đâyĐôi khi, đám cưới chỉ là một bữa tiệc nhỏ được tổ chức trong quán bar, và làm cho những người bạn tốt … đám cưới rất thú vị, bởi vì mọi người đã biết nhau từ lâu. Bạn bè của tôi trong đám cưới chỉ sống với dì và chú bác và họ hàng chính thức của con cháu họ, có khoảng ba mươi người … và những người bạn tốt của anh ấy, họ đã có một thời gian tuyệt vời và đến với bốn người khác và mười người Có một vài anh chị em. Cô dâu và chú rể .

Đám cưới này thú vị hơn bất kỳ đám cưới lớn nào với hàng trăm khách mời … Tất nhiên, một đám cưới như vậy sẽ chỉ tốn của cô dâu. Chú rể không quan tâm đến bố mẹ, bố mẹ biết nhau, vì vậy họ có thể chơi thoải mái mà không cần chú ý …

Ý tưởng mời những vị khách chưa từng gặp nhau mất nhiều thời gian và giảm tiền của người khác vào một ngày quan trọng, những người thân yêu Bầu không khí cởi mở và thân mật … đặc biệt là không muốn kết hôn với bất cứ ai … tại sao người lớn tuổi mà tôi biết rằng tôi nên chăm sóc bản thân mình. Zhong Ruan

Thật vậy, nhiều thứ phải trả rất nhiều, một chút thôi, nếu không có chúng, điều này không bình thường. Tuy nhiên, khi vợ bố mẹ chồng tặng vợ ít hơn vợ bạn bè, bố mẹ chồng, nhiều người vợ sẽ so sánh và có những ký ức ấm áp, từ đó nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về bố mẹ chồng. Tiền là ưu tiên hàng đầu khi kết thúc một cuộc hôn nhân, vì vậy tốt nhất là xác định cuộc hôn nhân ngay từ đầu. Sau đó, xã hội đã thay đổi, những lợi ích cần được tuân theo, rút ​​ngắn các thủ tục, hôn nhân rất nhỏ và giữ ấm với người thân và bạn bè thân thiết. Điều quan trọng nhất là một cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn.

Hoàng An

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để đăng bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365