Hãy để vợ bạn là chủ gia đình

Khi còn trẻ, vốn liếng và kinh nghiệm còn tích lũy được nên thu nhập của hai vợ chồng tôi ngang nhau. Mọi người trên 40 tuổi đều kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân, với số tiền dư đầu tư vào việc chăm sóc người già và những gì con cái họ sẽ thừa hưởng trong tương lai. Kinh tế học là một sai lầm. Nó phụ thuộc vào người sở hữu gia đình. Tôi không thích giải quyết những chuyện vặt vãnh nên đã chỉ định vợ tôi là chủ gia đình, là “bà trùm” của gia đình. Vợ tôi rất hạnh phúc. Khi làm việc nhà, vợ tôi có quyền cử tôi và các con tôi làm giúp. Một số việc bạn giải quyết trực tiếp, một số việc bạn đề nghị tôi giải quyết. Nhiều người nói tôi làm phiền anh ấy. Tuy nhiên, tất cả những người cao tuổi đều nhiệt tình khuyên bảo trẻ em khi gặp khó khăn. Nhờ kinh nghiệm của cha mẹ, trẻ không phải vất vả tìm ra giải pháp mà thế hệ trước đã trải qua và giải quyết được. Đây là cách nó dựa trên vai của những người khổng lồ. Do sự thay đổi của thời đại, chỉ có hoàn cảnh cũ là không thỏa mãn, và chúng ta phải đối mặt với chúng. Nhiều người không đi bộ trên đường bằng phẳng và thích đi bộ qua bụi rậm.

>> “Phụ nữ không nhất thiết phải bỏ gia đình trước sự nghiệp”

Có người nói tôi thiếu logic. Nhưng logic của toán học có thể là “true + true = true”. Còn logic của cuộc sống thì ra tòa “anh ấy nói mình đúng + cô ấy nói cô ấy đúng = sai (nghỉ ngơi)”. Ngay cả khi bạn là một chuyên gia về toán học, bạn không thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tại sao tôi làm việc hưởng lương trong khi phát triển ổn định? Điều này là do cha mẹ tôi sống một cuộc sống lao động và có vô số kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong công việc. Nếu tôi không tận dụng trải nghiệm phong phú này, có phải là lãng phí không? Một người nào đó có xuất phát điểm cao, anh ta đi trước chúng ta. Tôi đến đó muộn hơn, nhưng tôi đã học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước, tôi sẽ bắt kịp họ và thậm chí sẽ sớm vượt qua họ.

Các con đừng cho rằng mình đúng và thông minh hơn người khác, mọi việc sẽ tự mình giải quyết. nó tốt. Sẽ là không khôn ngoan khi không làm phiền cha mẹ và chơi với những thứ mà thế hệ trước sẽ giải quyết nhanh chóng. Cuộc sống có nhiều nét văn hóa và thói quen được truyền từ đời này sang đời khác, không trường lớp nào dạy được. Nếu mình không biết những điều này và không chịu xin lời khuyên từ thế hệ trước, mình sẽ luôn biết cách mắc sai lầm, nhưng mình nghĩ mình đúng. Phù hợp với VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365