Tôi lên đường về quê, “nhờ” Lý Tử Thất

Có lần tôi rời phố về quê làm ruộng, sau đó quay lại làm việc trên phố. Thấy nhiều người chia sẻ bài báo về công việc đồng áng, trồng, ủ phân, tưới rau vất vả, tôi rất khâm phục vì dám nghĩ, dám làm. Ở nhà là một nhu cầu tinh thần. Sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, những người giàu có, giàu có và chuyên nghiệp thường có xu hướng tìm về thiên nhiên để chữa lành tâm hồn.

Gặp thất bại thì ra đường về nhà, cuộc sống thanh đạm cũng không quá khó khăn và cần thiết. Đừng mong đợi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn hay phong phú hơn. Mong muốn làm giàu từ nông nghiệp là điều ngây thơ.

>> Tôi đã mất 5 năm rong ruổi trên đường phố để tìm ý nghĩa cuộc sống

Bạn có nghĩ rằng mình có thể dùng nông sản để đổi đời. Bao nhiêu ha đất ruộng? Với nhiều nguyên liệu sản xuất như vậy chỉ giúp bạn không bị đói, không bị lạnh. Muốn đột phá thì phải có trang trại nông nghiệp lớn hơn.

Nhưng trong thời đại ngày nay, năng lực của trang trại có còn thịnh vượng không? Hãy trả lời là có, nếu bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được xu hướng nghe thì hãy liên hệ với công ty.

Bạn đã từng xem clip nữ thần tên Li Milu đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) chưa?

Biên tập của Lý Tư là quay thành tiên nữ xinh đẹp. Nhưng đừng nghĩ nó vô hại hay được quay với mục đích giải trí. Nó đẹp vì có đội ngũ nhân viên hùng hậu đằng sau nó. Những đoạn virus này giúp chị Ly tạo dựng danh tiếng và hỗ trợ công việc kinh doanh nông sản của mình. Tôi nghe nói rằng cô ấy có thể kiếm hàng chục triệu đô la một năm với tư cách là một vlogger trong trang trại. , Đã vay thêm tiền từ ngân hàng để mua đất của Lin Dong cho nông nghiệp. Nông sản trồng không nhiều nhưng ăn được, bán được, không tồn kho. Tuy nhiên, tôi có thu nhập từ công việc content-nội dung của kênh Youtube Farm Life.

Tôi đã quay một clip và chia sẻ cuộc sống của tôi, làm nông, thu hoạch, nấu ăn và chế biến rau. Những clip này lúc đầu hơi ngớ ngẩn vì tôi quay bằng điện thoại di động. Chỉnh sửa clip, xem hướng dẫn của YouTube và làm theo. Bằng cách tích lũy dần kinh nghiệm và đầu tư thêm trang thiết bị, sản phẩm sẽ hoàn thiện hơn, mang lại tầm nhìn tốt hơn và thu nhập tương xứng. Lợi thế của thanh niên dù sống ngoài đường hay trong rừng đều có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt.

Nguyễn Tâm

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365