Nhà văn Vũ Hán (Vu Hanh) ra mắt tiểu thuyết “Người ở thiên đường”

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, kết hợp với những câu chuyện của bạn bè và đồng nghiệp, tác giả đã viết cuốn sách này trong ba năm. Khải Khải, nhà văn của người bạn quê hương Vĩnh Long, cũng kể cho anh nghe về hoàn cảnh của nhiều người miền Nam cảm thấy tự hào và thương cảm trong chiến tranh.

Nhà văn Vũ Hạnh 94 tuổi tự lái mô tô. Trên đường đi làm. Anh cho biết niềm vui hiện tại vẫn đủ khiến anh viết cuốn sách này.

Cuốn sách này đưa người đọc trở về miền Nam thời Pháp thuộc, người dân nông thôn không bị cường quyền áp bức và hăng hái cứu nước. . Anh thành lập một nông dân quyến rũ với nhân vật Tubach-Chen, chuyên nghiên cứu về những kẻ xấu xa, đồng thời đề cao triết lý sống và công lý. Bà Lê Tú Lệ, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM cho biết, những người làm nghề ở Vũ Hạnh đều có lòng tự tin, tự cường, khát vọng sống mạnh mẽ và niềm tin vững chắc. Tác phẩm mới “Gia đình trên bầu trời” của Vũ Hán được NXB Văn hóa Nghệ thuật phát hành vào tháng 9 vừa qua.

Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết, Vũ Hán tiếp tục viết cuốn hồi ký “Kiếp tương tư”, ghi lại những thăng trầm trong cuộc đời của cô. Tác giả cho biết: “Ở tuổi này mà tôi vẫn còn sống, viết tiếp là một niềm vui”.

Nhà văn Vũ Hạnh, sinh năm 1926 tại Quảng Nam. Ông tham gia cách mạng năm 19 tuổi và kiên quyết dùng bút trên mặt trận văn nghệ. -Wuhan tên thật là Nguyễn Đức Dũng (Nguyễn Đức Dũng), sinh năm 1926 tại xã Bin Nguyen, quận Tangpeng, thành phố Quảng Dương. Họ nhà nho. Sau năm 1975, ông làm tổng thư ký Hội Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong 10 năm. Năm 2007, nhà văn đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Quốc gia, các tác phẩm của ông gồm: Vết máu (truyện ngắn, 1958), Quý tộc Việt Nam (truyện ngắn, 1965), đọc lại “Truyện Kiều” (1966), “Lửa rừng” ( 1994, tiểu thuyết). Ông cũng đã xuất bản các tác phẩm: Tìm hiểu thêm về nghệ thuật (1970), tập truyện về thác nước (1963), Mùa xuân trên đỉnh núi (1964), Dòng sông khổng lồ (1995), Tết vất vả Ký ức bị lãng quên (1990), Hành trình của bút và mực (2000) .—— Quỳnh Quyên (Ảnh: Báo Văn hóa-Văn nghệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365