Còn quá sớm để nói về thành công ở tuổi 30

Chúng ta sinh ra để vẽ những bức tranh đầy màu sắc trên trang vở trắng tinh. Sách một màu, hoặc nhiều màu, trắng hoặc đen, màu hay đơn sắc, ai cũng có sách như vậy, không ai giống ai, tác giả là bạn. Vì vậy, đừng so sánh tại sao tôi không thích họ và tại sao họ không thích tôi.

Tại sao muốn cuối cùng sinh ra giống như mọi người, nhưng thật ra giấc mơ này không phải lúc nào cũng có thật. Đừng muốn trở nên viển vông, hãy cố gắng đứng dậy và hành động ngay hôm nay. Trở nên lớn hơn và lớn hơn. Ngay cả khi chúng ta nói lớn, tay chân của chúng ta vẫn nằm trên ghế sofa và xem TV, điều này khiến chúng ta tránh xa thế giới.

>> >> Đàn ông 30 tuổi chịu nhiều áp lực – Thế giới đã thay đổi do công nghệ 4.0. Mỗi ngày, bạn dành thời gian lướt web, Facebook, Instagram … và nhiều ứng dụng xã hội khác. Bạn ở nhà, nhưng bạn luôn biết thế giới như thế nào, mọi người ra sao và bạn bè của bạn đang làm gì. Tôi vô tình xem năm bạn cùng lớp của mình được thăng chức, một số khác đi du lịch khắp nơi, một số lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, một số khác ra nước ngoài biểu diễn, một số khác khoe về việc mua xe hơi. Chiếc xe mới cưới … mọi thứ làm bạn tỉnh giấc. …… Nhưng sự thất vọng mà bạn mơ ước, tại sao bạn không thể giống như những người khác, tại sao gia đình tôi không thể để cô ấy thất vọng và không cho tôi một cuộc sống như vậy? Bạn sai rồi, lỗi không phải lỗi ở gia đình mà là lỗi của chính bạn Mơ ước được sống Ngồi ăn vàng ngậm bát vàng

Xã hội phát triển chậm, chúng ta có cơ hội tiếp tục học trò chơi, hàng ngày và trực tiếp. Chỉ vì quá lười biếng, chỉ vì mơ mộng, chỉ vì không có mục tiêu nên chúng ta đã thất bại và ra về từ vạch xuất phát.

Những người khác có công việc ổn định và lương cao tới 30, nhưng ở tuổi 30, bạn chẳng là gì cả, bởi vì bạn là bạn chứ không phải họ. Bạn có thể giống ai đó ở độ tuổi 40. Mặc dù thời gian diễn ra chậm hơn nhưng không có nghĩa là bạn không ở đó. Chỉ khi bạn bỏ cuộc, bạn mới thực sự gọi là thất bại.

Nhưng tôi biết rằng thực tế thành công và sự định hình dần trong cuộc sống với đồng nghiệp và bạn bè là bạn và tôi đang phải chịu nhiều áp lực. . Điều này rất quan trọng đối với sự thành công của người khác.

>> 32 tuổi, không ở nhà, vì người trẻ đã ra sân

trước hết là về học vấn và sự nghiệp,

bạn không có nhiều tên tuổi tốt nghiệp ra trường, và bạn bè đến từ những người giỏi nhất , Một số đến từ nước ngoài. Nhưng không sao, bạn phải tự động viên mình, vì học chăm chỉ chưa chắc đã là tốt, đây là thực tế. Trên thực tế, một số sinh viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành phổ thông, các trường nổi tiếng có học lực xuất sắc, nhưng khi bước vào xã hội, chúng ta đều bình đẳng. Thứ nhất, CV xin việc là CV “đích thực”, nhưng không có nghĩa là CV “tèo” không bị xóa nữa. Tôi đã làm việc vài năm và nhận thấy rằng ngoài kiến ​​thức, kỹ năng và các mối quan hệ giữa các cá nhân do người quen giới thiệu, quyết định cuối cùng luôn là cơ hội nghề nghiệp chứ không phải thất bại. Đồng ý bỏ qua bằng đại học nâng cao trong sự nghiệp của bạn. Đừng sợ điều gì, dù bạn đang lao động chân tay, dù công việc không xa hoa bằng bạn bè, bất chấp đánh giá của bạn về người khác. Chỉ cần bạn chấp nhận thử thách và kiếm tiền phù hợp, tôi tin rằng trên đời này sẽ không có công việc nào là khiêm tốn cả.

>> Tại sao tôi 30 tuổi

Thứ hai, bạn đang phải chịu áp lực rất lớn. Tiền

Tiền là sức mạnh nuôi dưỡng chúng ta, sẽ rất khó nếu không có tiền. Đừng tin lời người khác nói mà coi thường tiền bạc, khi bạn hoặc người thân ốm đau không thể xử lý tiền bạc, bạn sẽ thấy giá trị của đồng tiền.

Những đứa trẻ đang mỉm cười. Khi người lớn nhận tiền, họ sẽ nhận tiền bằng hình thức đổ máu, đổ mồ hôi và nước mắt để đổi lấy những dòng chữ viết ra trước đây tưởng chừng như vô giá trị. – Thời thơ ấu sống trong gia đình đồng bạc, người lớn xin đừng quên lấy số tiền này để nuôi gia đình. Sinh lão bệnh tử, quy luật tự nhiên là không thể tránh khỏi, mong các bạn hãy ghi nhớ công lao của cha mẹ, những người đã khiến chúng ta trưởng thành như ngày hôm nay. Đừng làm điều này, vì bạn không có tiền và bạn sẽ mất những người thân yêu của bạn. -Với tôi, người lớn mặc định phải thành đạt ở tuổi 30Còn quá sớm cho hai chữ “thành đạt” ở tuổi ba mươi, xã hội ngày nay đang dần thay đổi, quan niệm đàn ông phải thay phụ nữ, không còn nữa, không còn nữa, nam nữ trên đời, ai cũng vậy. Quyền thành công, bạn cứ nhầm lẫn giữa “thành công” với “trách nhiệm”.

Thực tế là mọi người đều có nhu cầu và ước mơ thành công trong cuộc sống. Độ tuổi thành công của đàn ông thường chậm hơn phụ nữ, điều này có thể do phụ nữ không còn đặt sự nghiệp lên hàng đầu sau khi kết hôn mà là gia đình. Anh ấy vẫn phải giữ cho sự nghiệp của mình ngang bằng với gia đình.

Một số người bạn không ở trong ranh giới của tuổi trẻ, vẫn kiếm việc làm nay đây mai đó, nhưng bạn có tin vào chính mình? ? Có thể bạn cũng đang trong tình trạng tương tự, do không hợp với mình nên công việc hiện tại không có nhiều tiến triển.

>> 30 năm bất an

Nếu bạn còn tồn tại, cơ hội sẽ lại xuất hiện, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta phải tự tìm kiếm cơ hội cho mình, đừng chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi, vì “thời cơ” Con trai thì lười nên chúng ta phải chủ động đi tìm – cuối cùng thì đừng để người khác viết ra.

Quyết định cuối cùng là của bạn, và bên kia không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn. Thật ngu ngốc khi đổ lỗi cho người khác vì đã để bạn làm điều này. Người ta chỉ xây dựng những con đường cho riêng mình, nhưng họ không bao giờ phải làm theo chỉ dẫn của họ-tuổi trẻ cho bạn quyền thay đổi con đường, thay đổi công việc và tạm thời thay đổi mọi thứ. Bạn vẫn còn rất nhiều. Nếu cú ​​ngã của bạn bị đau, thì một vài cú ngã nữa sẽ gây ra vết chai và bạn không phải lo lắng về việc ngã. Nhìn xung quanh, chúng tôi chúc mừng bạn vì tất cả những người thành công. Nếu bạn ghen tị, thành công với người khác là mục tiêu của bạn. “Hãy nhớ rằng, thà bước đi còn hơn dừng lại” – Bạn có thể cho mọi người một chặng đường, nhưng một ngày nào đó, khi họ đã hoàn thành, đó sẽ là bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình. Rèn luyện và tiếp thu kiến ​​thức. Biết đâu, cảnh ngày mai sẽ ở bên cạnh anh, anh sẽ là diễn viên chính kiêm đạo diễn cuộc đời.

Kết thúc

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365