Năm nguyên tắc mua để tích trữ vàng

Tôi là tác giả của bài viết “Hai lý do không nên mua và bán vàng bây giờ”. Lần giá vàng tăng gần đây nhất, tôi thấy nhiều người tranh nhau mua vàng dựa trên hiệu ứng “bầy bò” trên mạng. Cuối cùng, chúng đều là “ngọn đu”. Sau đây, tôi muốn chia sẻ lại cách tôi đã nắm giữ thành công vàng vật chất để làm “de”.

Nguyên tắc 1: Chỉ mua bạc rỗng. Theo định nghĩa của tôi, tiền chưa sử dụng là tiền không được sử dụng trong vòng ba năm kể từ khi thành lập quỹ tiêu dùng, quỹ đầu cơ và phát triển kinh doanh. 2: Cuối năm, dự báo xu hướng giá vàng dựa trên tình hình kinh tế thế giới và trong nước. Nếu bạn kỳ vọng giá vàng vượt lãi suất ngân hàng (trong một năm), hãy mua vàng. Ví dụ, cuối năm 2019, tôi dự đoán đến năm 2020 vàng sẽ tăng giá 26%, và lãi suất ngân hàng cao nhất cũng lên tới 9% / năm nên tôi sẽ dành toàn bộ số tiền tiết kiệm chưa sử dụng để mua vàng.

Nguyên tắc 3: Khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới 500.000 đồng / lượng thì không nên mua vàng (có khi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới khoảng 6-7 triệu đồng / lượng. Vẫn đeo Trời mưa, xếp hàng mua vàng) Không bán vàng khi giá mua của tiệm vàng thấp hơn nhiều so với giá bán.

>> Mua vàng trong những ngày giá tăng chóng mặt

Nguyên tắc 4: Phải phân tích, dự đoán kỹ giá vàng tiêu chuẩn thế giới để tìm cơ hội giao dịch. vàng. Nếu bạn không biết, thì bạn phải có một nhà phân tích công nghệ tài chính có kinh nghiệm.

Theo kinh nghiệm của tôi, công cụ Elliot Wave phản ánh rất trung thực giá vàng trong trung hạn. Thực tế, trong lần phân tích Sóng Elliot vào giữa năm 2019, tôi thấy giá vàng bước vào sóng Elliot 3 (dao động tăng) nên tôi đã mạnh dạn rút tiền tiết kiệm không hoạt động để mua vàng. Lúc đó, tôi mua vào 36-37 triệu đồng / lượng. Ngày 7/8/2020, giá vàng thế giới ở sóng Elliot thứ 5, tức là quá dài (giá 610). Đồng thời cũng có tín hiệu đảo chiều nên rất có thể vàng sẽ giảm mạnh và sẽ hoàn thành dạng sóng ABC trong thời gian dài nên tôi đã bán toàn bộ số vàng tích trữ với giá 60,5 triệu đồng / lượng. . Tôi nghĩ rằng sau bất cứ điều gì xảy ra trong 4-8 tháng nữa, vàng sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong trung hạn là 1.520 USD / ounce. Nếu tính theo yếu tố lạm phát, tôi tính ra giá vàng thời điểm đó khoảng 45-48 triệu đồng / lượng. Quy tắc 5: Không bao giờ lướt vàng.

Qua bài viết này, tôi không muốn “vung búa bổ mắt thợ” mà chỉ ghi lại những nguyên tắc đã giúp tôi nắm giữ vàng vật chất thành công từ khi khởi nghiệp năm 26 tuổi. Tan Lan’an

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365