Tích lũy lương hưu, không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng hòa bình và không phải phụ thuộc vào con cái về mặt tài chính. Đây là mong muốn chính đáng của họ. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc gửi thế chấp vay ngân hàng; số tiền gửi thanh toán và tiền mặt; phương thức gửi linh hoạt, đa dạng: từ tài khoản vãng lai hoặc qua các kênh ngân hàng hiện đại (ATM, Internet Banking, Mobile Banking) Chuyển khoản tự động; dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động; đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy thường xuyên để đạt được số tiền cần thiết; Giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của BIDV; Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); sử dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí, khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại tiền gửi (VND hoặc USD), kỳ hạn và kỳ hạn gửi. Nó là một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ, tùy thuộc vào nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc của BIDV hoặc qua số điện thoại tư vấn: 1900 9247. 24/7.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365