Mong vợ là trụ cột của nền kinh tế

Tập trung vào câu chuyện “Tôi không muốn trở thành trụ cột kinh tế của chồng”, độc giả Phuocle chia sẻ về gia đình: “Tôi bằng tuổi chồng, cũng là chồng nhưng thu nhập kém hơn vợ. Tôi lo việc nhà. Về mọi việc, tôi cũng làm nhiều việc để kiếm thêm thu nhập.

Có lần tôi đã cố gắng làm công việc “làm ruộng”, vợ tôi cũng vậy, đột nhiên cả hai không ai chăm sóc con nhỏ, vợ tôi do đi làm. Tôi đang phải điều trị bệnh cho con nên lúc đó tôi rất ốm, bận kiếm tiền không có thời gian đi cùng vợ con, kiếm một công việc nhẹ nhàng lương thấp hơn để giúp vợ nuôi con. Vì tôi biết khả năng kiếm tiền của vợ tốt hơn tôi. Dù phải cắt giảm một phần thu nhập nhưng bù lại, JI vợ tôi không cần phải “nhân bản” để chăm con vì đã có tôi.

Vì vậy, hãy Đừng quá đặt nặng vấn đề tiền bạc, nếu không cuộc sống sẽ sa sút. Vợ chồng mải kiếm tiền thì ai đi học, ai chăm con, ai tắm rửa, ai dạy học? Giờ vợ dành thời gian tập trung kiếm tiền, còn tôi ở nhà lo cho con. Con cái nhưng tôi vẫn có thể làm một số việc lặt vặt để đỡ đần vợ “.—— Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc san bằng để giữ hạnh phúc gia đình, độc giả Vigor Le khẳng định:” Có nhiều vấn đề tôi nghĩ hai bên khó bình đẳng. Thu nhập. Quan trọng là vợ chồng phải thương nhau, hiểu nhau như thế nào, nếu tiền kiếm được là bình thường, cộng với việc nhà thì người kiếm được ít nhất cũng có thể chăm sóc và chia sẻ gánh nặng. Đừng so sánh thu nhập của nhau quá nặng nề. Khuyến khích Nâng cao thu nhập cho nhau nhưng hãy nhớ rằng khả năng của mỗi người là có hạn. Họ phải là trụ cột của nền kinh tế: “Đối với những ông chồng không thích thay đổi và biết điều thì lương tháng 10 hay 15 triệu là đủ; con học trường công thì điều kiện tốt và không cần phải đi học Trường quốc tế, chỉ cần học giỏi, thành đạt là người phụ nữ đó cũng phải xinh đẹp, quyến rũ trong bộ quần áo một hai trăm nghìn đồng chứ không cần diện váy áo triệu đô, túi xách triệu đô … Dành thời gian đi làm bên ngoài, người chồng ở nhà nội trợ, chăm sóc vợ con, lo toan từng ly từng tý, mọi việc đều tốt đẹp.

Ai mà biết được, sống trong ngôi nhà hai tỷ là đủ hạnh phúc rồi. Bạn không cần phải ở nhà năm sáu tỷ. Cuộc sống luôn là sự thỏa hiệp. Nếu bạn muốn một người kiếm được nhiều tiền, anh ta rất hạnh phúc khi có Hãy hy sinh bản thân và chăm sóc cho người đàn ông này, vì chồng cô ấy sẽ không có đủ thời gian cho bạn như bây giờ. Mong rằng chồng bạn sẽ thay đổi nơi làm việc thường xuyên để có thu nhập cao hơn, cơ hội thăng tiến tốt hơn, nhưng đổi lại sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khác như ngoại tình, rượu chè… Tất cả đều không khỏi than thở và đòi hỏi nhau. “-Fan (Pham) tổng hợp

>> Bạn có đồng ý với điều này không? Gửi tại đây .. Net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365