“ 30 tuổi còn quá trẻ để nói về sự nghiệp ”

Sau khi bài báo được đăng, còn quá sớm để nói về thành công ở tuổi 30. TRẦN Quang Minh cho rằng còn quá sớm để nói về sự nghiệp ở tuổi 30:

Tôi nghĩ nếu nói về sự nghiệp thì 30 tuổi vẫn còn quá trẻ để thành công ở tuổi này. Có IQ và EQ tốt, từng trải qua nhiều khó khăn từ khi còn nhỏ. Do đó, trong những năm 18-30, họ biết phải học gì và làm gì, và họ có một mục tiêu dài hạn vững chắc. Họ không lắc lư, và đi nhanh hơn những người khác mười lần.

Tuy nhiên, con số này vẫn còn rất thấp trong một thế hệ. Phần lớn tuổi 30 của chúng ta chỉ có thể gọi là thực tập trọn đời sau 6-8 năm ra trường, còn rất nhiều điều phải học. Có những người 30 tuổi đã có trong tay một số bất động sản, ô tô (thực chất chỉ là công cụ đi lại) và lương, hàng chục đến hàng trăm triệu một tháng. Nhưng có những bạn học đại học mất 7 – 8 năm nghiên cứu, tìm tòi thuốc điều trị HIV dù lương tháng 8 triệu đồng. Cũng có những người 30 tuổi tập trung vào việc tạo ra âm nhạc và hội họa, và có thể cả thế giới sẽ nhận ra họ khi họ 80 tuổi. Và nhiều ví dụ khác. Chúng ta không thể so sánh thành công trong các lĩnh vực khác nhau. -Nếu dùng tư liệu để so sánh giá trị lúc 30 tuổi, thì đối với dân số thuần túy tài chính, tất cả các yếu tố phải quy về giá trị PV phụ (giá trị hiện tại) để so sánh. Nhưng nếu điều này được thực hiện, tất cả mọi người (kể cả ông Warren Buffett) đều phải thừa nhận rằng đầu tư vào kiến ​​thức cá nhân là có lợi nhất về tỷ suất sinh lợi. Bất động sản chỉ có thể tạo ra lợi nhuận trên GDP, và ô tô không phải là một công cụ sinh lời.

Người đọc không có nhiều ý kiến ​​về thành công là gì:

thành công là gì? Trước đây, tôi có xem một bộ phim khoa học về cuộc sống của con người, bộ phim mô tả một quá trình: sinh ra, bước đi đầu tiên trong cuộc đời, lớn lên, trưởng thành, làm việc, có con, nuôi dạy con cái, già đi, chờ đợi. Để chết. Một nhà khoa học đã nói: Đây là một cuộc sống thành công.

Ngày nay, khi kiến ​​thức ngày càng nâng cao, tôi hiểu rằng định nghĩa thành công của mỗi người là khác nhau, tùy theo trí thông minh mà hiểu biết của người này là khác nhau.

1 Những người yêu tiền nói rằng làm giàu, có nhiều tiền, hàng chục tỷ đô la trong tài khoản, hàng trăm tỷ đô la trong tài khoản là một cuộc sống thành công .—— 2. Những người đam mê quyền lực tin vào cuộc sống Đầu tiên, danh tiếng và sức mạnh cuối cùng là thành công.

3. Những người yêu thích tiện nghi vật chất cho rằng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, cơm ăn áo mặc, sống trong biệt thự, sống sang trọng là thành đạt.

4. Những người bị bệnh tật hành hạ tin rằng khỏe mạnh không bệnh tật là cuộc sống thành công.

5. Người già tin rằng trường thọ là thành công.

Vì vậy, thách thức là khác nhau. Đối với nhiều người, đó là bước khởi đầu của thành công.

Theo như tôi biết, để sống một cuộc sống thành công là phải biết ơn những người biết ơn bạn và cho họ. Cuộc sống dựa trên cách nghĩ đúng đắn về đạo Phật, hành động theo cách chính xác và nói những lời đúng đắn của đạo Phật. Quyết tâm ngừng làm những việc sai trái. Nó sống một cuộc sống thành công.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365