“ Hình dán ” xấu cho những người có hình xăm

Nhiều người thích thú khi quán quân game show mới đây có rất nhiều hình xăm. Tôi cảm thấy rất bối rối khi mọi người ngưỡng mộ ngoại hình của ai đó hơn là tài năng hay khả năng của ai đó.

Tôi có một người anh trai đã hơn 50 tuổi, nhưng ngoại hình già dặn hơn nhiều so với tuổi. Nhiều năm, vì nhiều năm lăn lộn. Anh nói mặt hơi béo, thích cãi nhau ngoài chợ. Đặc biệt, anh có hai hình xăm trên cánh tay trái và phải. Hình xăm bật lửa zippo đang thở ra lửa. Một người đâm ra dòng chữ: “Tìm bạn bốn phương”. Anh để tóc dài và buộc ra sau gáy. -Nếu anh ta không biết, người nhìn thấy anh ta trong bóng tối lần đầu tiên có thể nói nhỏ với người tiếp theo: “Nhìn kìa, tên xã hội đen, người ở chỗ của anh.”

Nhưng trái với vẻ bề ngoài, anh ta là một Người đáng yêu và yêu gia đình của mình. Ba giờ sáng, tôi đã dậy sớm vào lò mang cho vợ một ít bánh mì nóng hổi để tôi kịp đi chợ sáng bán. Buổi trưa tôi sẽ mang rau và rau cho công nhân đi làm. Bếp, đĩa, bát cũng một tay anh ấy.

Nhưng cho đến một ngày, tôi hầu như không nhận ra anh ấy, khi anh ấy cắt bỏ búi tóc dài và chải nó vào ngày 7 tháng 3. Anh cho biết: “Tuần sau, gia đình nhà trai sẽ đến xin con gái nên họ phải thay quần áo, nếu không họ chỉ nghĩ tôi phạm pháp. Nếu nhà trai ở xa, họ sẽ không biết chúng tôi trông như thế nào. Con cái sống với nhau rồi sẽ gặp nhau. Kéo bố anh ấy ra trông như một tên xã hội đen, tóc ông ấy đã cắt và giờ tôi chỉ lo rằng chúng sẽ nhìn thấy hình xăm và gây ấn tượng xấu. Tôi nghĩ ông ấy Anh ấy là một người cha chu đáo, một người yêu thương và chăm sóc gia đình thì không thể là một người xấu.

Thợ xăm vốn dĩ đã bị xã hội vùi dập, nay đã cởi mở hơn, nhiều bạn trẻ cũng tham gia “tha thu” (Hình xăm) Chủ đề này nghe có vẻ ngọt ngào nhưng không làm giảm được định kiến.

Không có thiện cảm. Thứ nhất. Nếu bạn không quen với những người thân, anh em hoặc bạn bè thân thiết, thì khi bạn ở với một người có hình xăm “cực đoan” Khi tiếp xúc, bạn sẽ rất ngại ngùng. Có những người đàn ông có hình xăm đẹp và tài năng. Đó là lý do tại sao mọi người nói rằng khi bạn gặp một thanh niên xăm trổ trên đường, tốt hơn hết bạn nên tránh xa “tránh voi cũng không tệ “” kiểu.

Tôi chợt nghĩ đến đúng sai của những hình xăm “phép xấu” đó. Có phải chúng ta đã quá khắt khe với họ? Hay đó chỉ là cách để tự bảo vệ mình?

Tr

nĐăng- — >> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365