“ Lương thấp lắm nhưng biết bao xa mà có nhà, xe rồi ”

Câu chuyện mua nhà, an cư lạc nghiệp đang là nỗi băn khoăn của nhiều người lao động. Độc giả có nickname hvv chia sẻ một số câu chuyện của bạn bè biết cách tính giá nhà mà mình vẫn chưa ra gì:

“Bạn bè mình lo vay tiền mua nhà. Năm 2015 tiền mua nhà đã trả hết rồi. Làm ngân hàng lâu rồi, kể cả lương thấp hơn mình thì họ vẫn chuyển sang mua xe, bản thân tôi chứng tỏ mình có năng lực và giỏi hơn họ theo con đường đầu tư: hai năm đầu tư vào Bitcoin, hơn ba năm nay tôi đã có chính mình. Kinh nghiệm mà tiền thì không đủ, nhà thì không luôn “.—— Một độc giả của Fly Dream kể về một người bạn rất biết cách định giá bất động sản:” Tôi có một người bạn từng là đại lý phân phối điện thoại, làm ở Điện máy Việt giá rẻ. Trong lúc thương hiệu đang bùng nổ, anh có tiền mua nhà, xe, chạy công ty rồi phá sản, mua nhà trước, còn vốn, tiếp tục đầu tư thì phải kiếm nhiều tiền mới có thể cạnh tranh được, anh cần Đang cho thuê. “— Bạn đọc trúng nv:” Làm ăn được thì nên ưu tiên bỏ tiền ra làm ăn, ở tạm cũng được. Khi nào có vốn liếng, thu nhập khá thì dùng ngay nhà đất để có được. Thuận lợi, những ngôi nhà và đất đai này sẽ không bao giờ mất đi mà sẽ tăng giá trị theo thời gian. “Trước hết, phải nói đến muộn:” Lương thực và sinh hoạt là những chi phí nhân lực cần thiết. Chỗ ở chiếm một phần lớn trong phần lớn chi phí dân cư. Có chỗ ở thì chỉ lo không đủ ăn, không có chỗ ở thì càng phải lo tăng thu nhập. Đừng vội mua nhà, có tiền để đầu tư. Nhưng ai có thể đảm bảo rằng khoản đầu tư đó sẽ Thắng thì sao, phá sản thì chẳng được gì, chỉ những người có tài mới tính đến chuyện đầu tư, nhiều người không giàu có thì mua nhà nhiều lần bắt họ phải cố gắng kiếm tiền, thắt chặt chi tiêu để trả tiền mua nhà. , Số tiền dư hàng tháng không nhiều, phần lớn sẽ tiêu từng khoản một, cuối cùng chẳng là gì sau 30 năm làm việc ”. Kết luận rút ra từ kinh nghiệm là các bạn trẻ cần tích lũy khi khởi nghiệp để đầu tư sinh lời, tạo thêm thu nhập ngoài lương. Khi bạn có tiền, không cần biết bạn mua bao nhiêu căn nhà, biệt thự. Tuy nhiên, nếu bạn mua nhà chỉ để ở, để thỏa mãn phương châm “Có nhà mới lạc”, nếu không biết gì về câu này thì thật là sai lầm. Nếu dòng tiền đủ thì được gọi là ứng trước).

– Khi mới thành lập doanh nghiệp nếu giá mua thấp, giá trị thấp nhưng có tiềm năng mua thì cũng có thể mua được nhà, khi cần tiền bán ngay và bán với giá cao hơn nhiều so với lúc mới mua, giá trị hàng năm. Khuyến nghị cao và lỏng.

– Nếu mua nhà sinh lời là được. “- >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang” Bình luận “tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365