Tôi muốn cho bạn mượn tiền – bạn đã mất tiền và mất tiền

Độc giả Trung Quốc chia sẻ thông tin cho bạn mượn tiền:

Mình có mấy người bạn, chơi với nhau từ nhỏ, dù ở xa nhau cũng ít nói chuyện nhưng khi mình và bạn có việc thì Chỉ cần hoặc gửi thắc mắc cho chúng tôi, bạn hoặc tôi sẵn sàng chuyển khoản vay (số tiền trong giới hạn tài chính của mọi người). Ngay cả khi bên kia không cần tiền thì bên kia sẽ thanh toán nhanh hơn. Hơn nữa, một số việc chúng tôi gặp bất ngờ khó hỏi thăm người thân, sau mấy chục năm thân tình bền chặt, chúng tôi mới hỏi những người bạn như vậy. Tôi luôn sẵn sàng cho sức mạnh.

Tuy nhiên, một số bạn hỏi mượn một lần và không muốn vay lại. tại sao? Tôi hẹn tôi một tháng sẽ trả hết khoản vay, nhưng sau ba tháng vẫn không thấy gì. Tôi sợ tình huống này. Sau khi chấm dứt khoản vay, bạn sẽ mất tiền, mất tiền thật. Sống sao cho bạn bè sẵn sàng cho mình vay những lúc bất ngờ, khó khăn, chứ không sống sao chẳng ai thèm cho mình vay. Hãy nghĩ bạn là bạn thân và muốn làm gì thì làm.

Bạn đọc Bt Ngát: Không thành công thì không nên nợ bạn bè. Bạn bè chia sẻ cuộc sống. Trong sự nghiệp làm việc, chính những người bạn chia sẻ những thông tin hữu ích, những phương pháp kinh doanh để cùng nhau phát triển nên bền lâu.

Thanh Tam chia se dù vay. Kiếm tiền cho bạn và vay tiền bạn nhiều lần, nhưng luôn nhấn mạnh vào độ tin cậy: cuộc sống ai cũng khó khăn và cần được giúp đỡ. Tôi đã vay tiền của bạn vài lần, và tôi cũng đã vay tiền của bạn vài lần. Trong số những người vay tiền của tôi, những người bạn tốt luôn trả đầy đủ, và tình bạn của chúng tôi vẫn rất khăng khít.

Nhưng có một số người không phải là bạn, mà là người quen. Theo do, sau khi vay tien, toi luon phai den nhay cam va duyen dang voi nhung nguoi ban than thien nhien.

Tình bạn toàn diện

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365