“Tôi có hình xăm, tôi phải chấp nhận bản án”

Sau nghi vấn việc dán nhãn sai quy định của các nghệ nhân xăm hình có khắt khe quá hay không, độc giả có nickname namvfpx cho rằng đã xăm thì phải chấp nhận phán xét:

Trước hết là thẩm mỹ: Mình thấy nhiều người xăm đẹp, có người xăm. Họ có hình xăm trên tay, chân, ngực và lưng. Những bức ảnh này đối với họ rất có ý nghĩa, nhưng đối với những người có hình xăm tay dài thì tôi không hiểu. Bạn có đang đi ngược lại thẩm mỹ của xã hội và buộc xã hội phải chấp nhận bạn?

Đúng, xăm là một nghệ thuật, nhưng ít người sử dụng. Những người đam mê, không phải toàn xã hội. Thứ hai là về con người: bất cứ ai sống với bạn hoặc tiếp xúc nhiều đều có thể biết bạn tốt như thế nào, nếu không bạn chỉ có thể đánh giá bản thân dựa trên vẻ bề ngoài. Khuôn mặt đẹp dễ gây thiện cảm hơn ở mọi nơi. Thậm chí, ở các nước phương Tây phát triển, họ cho rằng những người có hình xăm trên toàn thân, tay, chân không chỉ ở phương Đông, mà còn là những người “không đứng đắn” hoặc “kỳ quặc”. Vì liên tục xuất hiện những hình xăm “cấp tiến”, hay trường hợp của những người đưa thư, tôi tin chắc rằng những hình xăm này cũng thật đáng tiếc. Nó có thể bao gồm sự phẫn nộ xã hội nghiêm trọng, nhưng họ phải chịu trách nhiệm đầu tiên về hình xăm. Nếu bạn có một hình xăm, khi bạn muốn người khác có thiện cảm với mình, bạn cần phải nỗ lực hơn những người khác.

Độc giả Minh tháng 11 có những hiểu biết và phân tích tương tự:

Để trả lời câu hỏi này, trước hết người thợ xăm phải chịu trách nhiệm về hành vi xăm của mình (khen, chê thì phải chấp nhận).

Thứ hai, về nguyên tắc, con người có thể xác và tinh thần / trí tuệ.

– Hình thể: Là hình dáng, phần nhìn thấy được, bao gồm hình thể và các hành vi của cơ thể. Phần này có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường

– phần tinh thần / trí tuệ: là phần suy nghĩ và hiểu biết của tinh thần và trí tuệ, là phần không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng phải cảm nhận được, giảm chi phí bằng trí tuệ của người khác. Để đánh giá phần này, cần một thời gian thử nghiệm và phân tích.

Do đó, chúng tôi trả lời một câu hỏi: Có bao nhiêu người sẽ tiếp xúc đủ lâu và đủ khôn ngoan để phân tích và đánh giá? Khi bạn đi bộ trên đường, bạn có thể nhìn thấy ngay bộ phận nào của mình?

Rõ ràng là ngoại hình và hành vi sẽ hiện rõ ngay. Bạn có thể trông không đẹp nhưng hành động (thái độ, lời nói và hành động) của bạn có thể khiến người khác thay đổi quan điểm của họ.

Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể hiện hành vi mà chỉ cần đi ngoài đường, ngoại hình là nội dung duy nhất bạn thể hiện. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người trong xã hội không thể tiếp xúc với bạn, việc họ đánh giá bạn qua vẻ bề ngoài là điều khó tránh khỏi. Khi bạn không có thời gian hoặc cơ hội để liên lạc với họ và cho họ thấy những gì bạn gọi là tinh thần hay trí tuệ, bạn cũng không thể trách họ.

Kết luận: Bản thân chúng ta đang sống trong xã hội. Tôi có ý thức về bản thân, tôi biết mình cần cho người khác thấy những gì.

Xăm cũng không ngoại lệ, bản thân tôi cũng có thể xăm nhưng tôi biết xăm cái gì vì nó sẽ không ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận về bạn. Điều quan trọng nhất là tôi nên làm gì để mọi người đánh giá tổng thể về tôi, bao gồm cả thể chất, tinh thần và thứ ba. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365