Nỗi buồn khi tham gia lễ kỷ niệm 20 năm

Lần này, nhân kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp cấp 3, đám bạn cùng lớp lớn tiếng đòi họp lớp. Tôi tham gia vì tôi đang nghĩ: “Hai mươi năm. Hai mươi năm qua bạn gặp lại bạn bè của tôi bao nhiêu lần?” Nhạt, nhưng vụng về. Vẫn chỉ có một số nhóm hài lòng với nhóm này: trước đây nhóm được xếp vào nhóm “con nhà giáo” nên thành tích trong nhóm thường tốt ngang nhau. Bây giờ họ đang trải qua rất nhiều phấn khích. Trong số đó có những người giàu có. Họ thề sẽ “tiếp quản” toàn bộ cuộc đoàn tụ hôm nay mà không cần quyên góp gì. -Nhóm bạn cũ khác cô xếp vào loại “học sinh cá biệt”. Cho đến thời điểm hiện tại, nhóm người này vẫn có những đặc điểm khác biệt so với các bạn cùng lớp: họ trông bụi bặm và phong trần hơn. Họ dường như có nhiều “sẹo” hơn. Nhưng giữa họ có một tình cảm thân thiện, dễ chia sẻ với người khác hơn những nhóm tồi tàn nhưng tự phụ, kiêu ngạo khác.

>> Những người nghèo tham gia họp lớp

Các nhóm “cá đặc biệt” chăm sóc “các nhóm dễ bị tổn thương” của chúng tôi. Họ hỏi chúng tôi về chồng con, về công việc của chúng tôi. Nếu người khác vẫn thắc mắc về tiền sử gia đình, chúng tôi thường trả lời “giống như những người khác.” Đối với “nhóm đặc biệt”, chúng ta có thể thực sự tin tưởng vào bệnh tật của người chồng, nỗi đau của hôn nhân hoặc giới hạn thực sự của cuộc sống nhẹ nhàng và không hoạt động. Chúng tôi ngồi lại với nhau, và những “bí mật” cũ hai mươi năm sau mới được “bật mí”: Hóa ra các thầy, các cô “con nít” biết trước đề thi nên thường làm ở nhà trước, làm Giả vờ làm bài tập một mình, họ thực sự nộp bài và hoàn thành tất cả công việc cùng nhau. — Không có gì lạ khi các ban nhạc được hưởng những đặc ân khi tôi biết những điều này, nhưng cá nhân tôi không khỏi thất vọng và chia rẽ trong lòng. Đó chỉ là cuộc hội ngộ của những người bạn cùng lớp, rồi ai đó cũng về nhà với niềm vui nỗi buồn riêng. Sau đó, lớp tôi tự nhiên tan rã: khi có chuyện thú vị, không chia sẻ với nhau, hoặc không nắm tay nhau giải những chuyện buồn. Sau khi họp lớp, nếu gặp ai trong lớp cũng chỉ chào nhau qua loa,

>> “ Lớp học là nơi để khoe khoang con cái vì tiền ” – họp lớp Đây là những gì lớp học của tôi trông như thế này. Đôi khi nghĩ đến điều này, tôi chợt thấy tiếc cho buổi “tập hợp nhóm” mà mình đã tham gia suốt 20 năm. Những buổi tụ tập nhóm, nếu thực sự không cần thiết gặp mặt để khôi phục lại tuổi học trò, thì tốt nhất bạn không nên tổ chức.

Tụ tập nhóm là khi ai đó nhân cơ hội để phô trương sự giàu có và thành công của mình. Những người khoe khoang không phải loại người đó sẽ trở thành những người không phải như vậy. Tụ nhóm thực chất chỉ là một cuộc tụ tập và chỉ nên tổ chức một lần. Quan trọng nhất là tình bạn với tình bạn, không có khái niệm “bạn học cũ” chia sẻ, sẽ biến mất khi bạn học không cẩn thận. Số lượt xem ròng. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365