Nghèo là lỗi của tôi

Khi bạn giàu có, những lời nói vui vẻ trở thành lời nói quý giá, và khi bạn nghèo khó, bao nhiêu lời hứa đẹp đẽ trở thành vô giá trị. Vậy tại sao chúng ta không thử làm giàu một lần xem cuộc sống có khác đi?

Tỷ phú nổi tiếng: Bill Gates, Mark Zuckerberg, Jack Ma … Đối với những người thành công khác ở Việt Nam, họ đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công. Những lời nói hàng ngày chỉ là nói đùa, nhưng Cũng được coi là rất có giá trị. -Quảng cáo từ những người nổi tiếng có giá trị và có thể truyền tải chúng đến công chúng. Họ nói đúng sai, dù nói thế nào thì khán giả cũng cho rằng điều này thực sự đáng quý.

Nếu bạn kém, lời nói của bạn có chất lượng, giống như mật mía trở thành chanh. Xin lỗi vì thất bại càng làm tăng thêm lòng căm thù đối với kẻ thù. Họ sẽ chỉ xem bạn là kẻ thất bại trong cuộc đời, bạn là kẻ thất bại Nghèo đói chẳng dạy được ai, hóa ra đây chỉ là cách nói thừa để chứng tỏ bạn có tiền. — >> Giới trẻ đã “cười vỡ bụng” do những chuẩn mực xã hội – hãy nghĩ lại, bạn và một chủ doanh nghiệp sẽ lắng nghe và tin tưởng hơn — A Người nghèo và người giàu, người ta chỉ quan tâm đến những gì người giàu nói và dạy cuộc sống của họ. Thực tế là trong xã hội ngày nay, người ta chỉ thích những người thành đạt và thực sự giàu có.

Vậy chúng ta hãy trở thành một người giàu có biết nói. Quá trình xây dựng lòng tự trọng là một quá trình lâu dài và khó khăn.

22 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi không thể kiếm được một công việc tốt. Bạn sẽ bước vào đời với niềm vui của một kẻ mơ mộng, đây là nơi lý tưởng để bạn đặt bước chân đầu tiên cho sự nghiệp của mình. Một số người may mắn đến sớm hơn và họ chạy trước mặt chúng tôi.

25 tuổi, sau khi làm việc vài năm, họ nhận ra rằng mình không còn là trung tâm của vũ trụ nữa. Hiện nay, các yêu cầu về làm giàu và thành công là vô cùng hoang tưởng. Đây chỉ là thời gian để bạn nếm trải cuộc sống và định hình bản sắc của mình. Chỉ cần làm việc để chăm sóc bản thân, mặc quần áo là thành công.

>> 30 năm không thể có 300 triệu

27 năm là năm thứ hai sau ảo tưởng của tôi, trong quá trình nếm rượu, bây giờ bạn sẽ có nền tảng và sự kiên trì cao hơn để đạt được bạn Ước mơ thành công. Lúc này, bạn cần tập trung trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng để lấp đầy những khoảng trống và học hỏi nhanh những điều mới khi tuổi trẻ phát triển. Kiếm tiền không quá quan trọng, tiền tuy quan trọng nhưng cũng không quá quan trọng.

– 29 tuổi, sắp bước sang tuổi 30, bây giờ bạn không còn quá “trẻ” cũng không quá cao. Chỉ dừng lại ở việc “sắp chín muồi”. Tương lai gần còn non nớt, là giai đoạn nhiều vòng, đàn ông sắp chạm ngưỡng 30. Phụ nữ đã lập gia đình có những mối quan tâm khác nhau trong mỗi hoàn cảnh. 31 năm sau cột mốc thứ 30 là lúc bạn biết mình là ai và ở đâu trong xã hội. Đây là lúc bạn lấy những gì thu thập được trước đó và áp dụng vào cuộc sống của mình. Sự giàu có hay nghèo đói chính là thời kỳ này. Không còn chỉ là một đứa trẻ chóng mặt mà bạn đã là một người lớn. Hãy dồn hết tâm sức cho sự nghiệp của bạn. Thành công đang đến.

Những lời “mách bảo” của giới trẻ, chẳng ai quan tâm, vì bạn chẳng có giá trị gì. Khi bạn trưởng thành, đó sẽ không còn là “lời nói” nữa mà là những câu chia sẻ chân thành trong cuộc sống. Giá trị của bạn đã được nâng cao, và nếu bạn đạt được thành công lớn hơn, giá trị của trò đùa sẽ trở nên rất giá trị.

>> Canh Tý 1930-Vận mệnh không sinh thì sẽ thất bại, vì đàn ông, bạn phải thành công và giàu có, người ta có thể coi trọng và cho phép mình bảo vệ gia đình, là phụ nữ, bạn phải trở thành Khả năng và những người quan tâm luôn sát cánh cùng những người đàn ông vượt qua khó khăn. –Giá trị của bạn, bản thân và những người bạn tạo ra cũng do chính bạn quyết định. Không phải lỗi của ai khi rơi vào cảnh nghèo, mà chính là rơi vào cảnh nghèo. Sự giàu có mà tôi muốn nói đến bao gồm cả tài sản hiện có và tài sản vô hình. Bạn không thể có vật liệu xây dựng và ô tô dồi dào, vì vậy bạn phải có lòng vị tha dồi dào và trở thành sức mạnh của chính mình.

>> cùng tác giả:

>> Quy tắc 4-4-4 không tiếc tuổi 30

>> Người 30 tuổiRa về tay trắng

Tôi vẫn yêu bản thân, không yêu gia đình, nhưng biết trân trọng và quý trọng sự giàu có nhờ sự cố gắng của bản thân. Những gì bạn làm luôn có giá trị hơn những gì khác. Tự mình làm sẽ vững chắc hơn. Làm việc chăm chỉ cho bản thân và gia đình mang lại cho chúng ta những mục tiêu rõ ràng. Cái nghèo hiện tại sẽ chỉ giúp chúng ta tiến tới thành công.

Phân loại

>> Bài viết không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365