“Nếu bạn được thuê, bạn sẽ không có tiền”

Tôi là nữ, 40 tuổi, độc thân, là vấn đề tài chính chính trong gia đình. Trước đây gia đình tôi cũng phá sản, cả nhà phải bỏ đi biệt xứ, gánh nặng nợ nần. Đó là năm tôi thi vào Học viện Phát thanh Truyền hình. Tôi vừa làm vừa học và kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nhiều khi không có 1.000 đồng trong túi, đến bữa phải nhịn đói. Nhưng những ngày đó trôi qua.

Tôi đã tốt nghiệp, tốt nghiệp và đi làm. Sau một thời gian tích góp, tôi đã trả hết số nợ của bố mẹ. Không, nhưng tôi cũng tìm thấy một nơi tốt cho cả gia đình. Nhờ nhiều năm chịu đựng và vật lộn để tồn tại, tôi vẫn chưa kết hôn (có lẽ vì tôi muốn kiếm tiền quá nhiều). Tuy nhiên, tôi vẫn tự hào vì có thể trả hết nợ và dư dả, tuy số tiền tuy không nhiều nhưng cũng đáng để nhiều người bỏ ra. Đây là khoản dự phòng để tôi phụng dưỡng bố mẹ khi về già và có thể tự tin mua sắm những món đồ mình thích.

Đừng khoe khoang khi tôi kể câu chuyện, nhưng tôi muốn nói với bạn rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn bạn bây giờ, và bây giờ bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nếu bạn tiếp tục đi làm và kiếm được 10 triệu đồng một tháng, khi nào bạn sẽ trở nên nổi tiếng? Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tìm việc làm thêm nhé, mình là nữ nhưng cũng phải làm một số việc.

Sau 15 năm đi làm, tôi đã tiết kiệm được gần 2 tỷ đồng để lo cho gia đình và gia đình. Tôi lo học phí cho hai cháu gái (vì gia đình anh trai cũng rất khó khăn). Tôi có thể tự tin nói rằng mình là một người phụ nữ độc lập với mức thu nhập mà nhiều người mơ ước và hoàn thành tốt công việc. Không chỉ kiếm tiền lương mà còn kiếm cái gì đó để đầu tư thêm bằng số tiền hiện có, lâu dần tiền sẽ sinh ra tiền. Và nếu bạn chỉ ngồi đó chờ một ngày làm việc để nhận lương thì bạn sẽ vẫn nằm yên trong suốt quãng đời còn lại. . Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365