Đầu tư vào kiến ​​thức hoặc tài liệu khi xã hội thay đổi?

Về câu chuyện “Đầu tư cho giáo dục là con đường tốt nhất của bạn”, bạn đọc Thanh Tuệ đưa ra quan điểm khác:

Xã hội loài người sẽ trải qua các giai đoạn cạnh tranh như sau: -Thứ nhất. Không có cạnh tranh (thời kỳ kinh tế phụ thuộc vào săn bắt và hái lượm). 2. Cạnh tranh sản xuất nông nghiệp: Thời bấy giờ con người đã biết trồng trọt và chăn nuôi. 3. Cạnh tranh sản xuất giữa công nghiệp và dịch vụ: Trong thời kỳ này, con người có thể sản xuất ra những công cụ lao động có giá trị để tăng năng suất nông nghiệp. Những người sở hữu đất đai, công nghiệp và bất động sản có giá trị dịch vụ có lợi thế hơn.

4. Cạnh tranh trong sản xuất nước mặt: Vào thời đó, con người đã biết mua bán trao đổi hàng hóa. Vận tải đường thủy nội địa là một trong những phương thức vận tải hiệu quả nhất để giao thương, trao đổi hàng hóa. Không chỉ vậy, nước ngọt là tâm điểm của cạnh tranh vì là nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất nông nghiệp.

5. Cạnh tranh trong không gian số: Đây là thời kỳ số hóa hệ thống dữ liệu khách hàng và người dùng. Phương pháp tiếp cận khách hàng hiện đại. Có thông tin khách hàng và sở hữu cơ sở dữ liệu số sẽ là một lợi thế rất lớn.

6. Cạnh tranh không gian: Khi các nguồn tài nguyên trên trái đất cạn kiệt sẽ xuất hiện nhu cầu phát triển không gian, từ đó dẫn đến cạnh tranh không gian. –Câu hỏi đặt ra là việc đầu tư vào học tập có mang lại lợi thế cho bạn để giành chiến thắng và dẫn đầu trong cuộc thi trên không? Nếu vậy, nghiên cứu này sẽ có giá trị lớn. Nếu không, nó trở nên “lố bịch”. Trong lĩnh vực bất động sản, nếu bạn đã có lợi thế về ngành dịch vụ thì tại sao bạn phải cân nhắc? Gửi nó ở đây. Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365