Người tình Sài Gòn (6)

Khi trời mưa, tốt nhất bạn nên ở trong nhà hoặc trong một quán cà phê chuyển vùng.

– Bạn muốn làm mì ống thơm. Hà Liễu lại bắt đầu hát, giọng hát của Hà Liễu say đắm như chính vẻ đẹp của nàng. Hà Liễu là một ca sĩ nghiệp dư. Hà Liễu hát và thỉnh thoảng dừng lại hỏi Ní:

“Ni ơi, Ní có nghe không?”

“Dạ, con đang nghe.” Ní đáp. Những lời nào bạn hát? ”

“Bạn có nhớ? ” – – ” đúng rồi! “

” Tập hát những bài hát tiếng Trung yêu thích của bạn! “Say Ni.

” Không, tôi không biết hát. “

” Thôi, bài này buồn quá, bài buồn em hát anh sẽ chuyển cho em nghe “- Ni nói.

Hà Plaza hát tiếp …” Ôi đôi khi nằm dài nghe mưa rơi. âm thanh. Tôi muốn sống một mình trong phòng ngủ với chăn ấm. Chỉ cần nhìn vào hiên nhà và tôi sẽ ngồi xổm xuống. Đáng buồn là bị loại bỏ. Khói trên bầu trời. Tim tôi đập loạn nhịp … “

Tôi rít lên nhìn Esse Mint và ngước nhìn cô ấy. Hà Liễu trưởng thành hơn nhiều so với bạn gái cũ của Na. HaLieu nhìn tôi. Hơn một nửa chúng tôi quen nhau, Cô đặt tô mì lên bàn và rít lên như chim

“Rửa tay đi cưng” Ni nói rồi gật đầu với Hạ Liêu, Hạ Liễu lại cười. Hãy chỉ ra ánh sáng.

Họ yêu nhau thật lòng, tôi vẫn mong N có thể tìm được người con gái thực sự của đời mình, bình yên sống ở kiếp khác, rồi sẽ qua …

Mưa thì cứ mưa, – Khi màn đêm buông xuống, gió làm khô những chiếc lá trên cành, tôi bắt đầu gõ những chữ cái đầu của chủ đề mới của tạp chí “Wilder”:

trang 271, Murakami Takasuke nói: ” Phía nam của biên giới, phía tây của mặt trời, “

Có rất nhiều cách sống và cái chết. Nhưng nó không quan trọng. Thứ duy nhất còn lại là sa mạc.”

Khi tôi dừng lại đột ngột, khi tôi nhìn thấy hai từ ” “Sa mạc”, tôi ngay lập tức nhớ đến số tham chiếu câu của Haruki & # 432; Nghe có vẻ rất văn học.

“Mình muốn bài viết này nói rõ về tinh thần của” sa mạc “, các bạn hiểu không? Nếu bài này xuất bản mà phí bản quyền là 2k (2 triệu) thì hãy chăm chỉ nhé. – Tinh thần của sa mạc” chắc chỉ có người Do Thái thôi Có thể nói, trong Kinh thánh, họ hướng về tinh thần của sa mạc, như Cha Charles de Fuca đã nói: “Chúng ta phải băng qua sa mạc để nhận được ân sủng của Chúa. Bởi vì trong sa mạc, một mình ai cũng sẽ trống rỗng và loại trừ chính mình, cái gì không phải Chúa, cái gì không thuộc về mình … “- Murakami không thể vượt qua sa mạc này. Ta không phải Chúa, nếu vượt qua được, ta muốn biết. Liệu anh có được ân huệ gì không?

“Chờ anh thu xếp công việc, tuần sau anh sẽ đi biển Du. “, Tiêu Tử …….- Tôi gục đầu xuống giường. Sa mạc lại hiện ra. Những ô cửa sổ khô héo trong đêm lộng gió. Dường như tôi biết chính xác mình sẽ tìm nước ở đâu.

Linh Lê

Còn tiếp … NXB Hội Nhà văn)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365