“Đi ăn và hát karaoke còn hấp dẫn hơn đọc sách và xem phim”

Sau khi nhiều người Việt thích quan điểm “nhậu nhẹt hát karaoke vì không còn lựa chọn nào khác”, bạn đọc Nguyễn Hữu Hào cho rằng: Tôi tôn trọng quan điểm của tác giả, nhưng tôi nghĩ tại sao người lao động không làm điều này. Chọn giải trí, chẳng hạn như phim hoặc rạp hát? Không phải vì không đủ tiền mà vì nó không hấp dẫn.

Một độc giả cùng quan điểm, Lê Khánh Trung, đưa ra ví dụ: với giá 200.000 đồng một người, anh đã có thể mua được hai vé xem phim trong rạp. Và tôi có thể chắc chắn rằng so với karaoke, phim mang lại nhiều hứng thú và cảm xúc tích cực hơn. Tương tự, bạn có thể mua ít nhất ba cuốn sách để đọc trong cả tuần với điều kiện bạn phải trả 200.000 đồng. Vì vậy đừng nói tôi phải hát karaoke vì nghèo, điều quan trọng là tôi không được học cao nên tôi đã chọn một con đường giải trí. Bạn đọc Mai Quân Hoàng: Nói thẳng ra là họ không hiểu. Tôi không hiểu, vì vậy tôi không thích nó. Cũng giống như xem bóng đá, người hiểu bóng đá sẽ cảm thấy dễ chịu, nếu không hiểu sẽ nói: “Không có gì để xem, có 22 cầu thủ tranh bóng.” Xem nhạc kịch là một chuyện, hiểu điều đó. Vâng, nếu bạn không hiểu, thì thật buồn ngủ. Đọc sách cũng vậy. Nếu tôi thích nó, tôi sẽ quên thời gian; nếu tôi không thích nó, tôi sẽ mở cuốn sách khi tôi không thích nó. Anh trai tôi có thể ngồi trong phòng âm nhạc trong vài giờ. Tôi làm. Bạn có hiểu không? Độc giả Phạm Điệp cho rằng vấn nạn nhậu nhẹt và hát karaoke nằm ở trình độ văn hóa thấp: thi vẽ tổ chức, thú thưởng ngoạn tao nhã của người xưa đòi hỏi người ta phải có cái gì đó. Trong cảm giác, tâm hồn và mức độ. Ca hát (karaoke) và ăn uống chỉ là cách để kích thích các giác quan. Hãy tìm một số kích thích để loại bỏ sự nhàm chán và trống rỗng. Không chỉ cho tiền, mà còn chuyển tiền sang một khoản tiền khác.

Độc giả Mai Ruan: Hát tại nhà quả thực là lựa chọn hàng đầu của người lao động. Họ thích uống rượu, ca hát và giao lưu. Họ chỉ biết mình hạnh phúc nên mặc kệ nỗi đau của người khác. Vì vậy, các xã, khu vực phải nhắc nhở, không được làm ngơ.

Hữu Nghị tóm tắt

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365