Fenglian kỷ niệm 50 năm sự nghiệp viết văn

Cuốn sách này bao gồm 25 truyện ngắn và 25 hồi ký, được chọn lọc từ các tác phẩm đoạt giải, mỗi tác phẩm được in trong các tạp chí và tuyển tập của tác giả. Mở đầu cuốn sách này là câu chuyện ngắn đầu tiên về sự tiêu tan được viết vào năm 1970-Mùa xuân Corona, tập trung vào cuộc sống con người và thế giới.

“Những vấn đề của trẻ em” của Lê Phương Liên-Phát hành giữa tháng 11. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Kim Đồng.

Lê Phương Liên nói: “Cuốn sách này là một niềm tiếc nuối đối với các nhà giáo, nhà văn, nhà xuất bản và các bà mẹ.” Cuốn sách này dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi, từ học sinh tiểu học đến độc giả đã nghỉ hưu. Từ những câu chuyện ngắn đến giải phẫu của nhiều chủ đề, từ trải nghiệm của chính tác giả (với tư cách là một giáo viên khi bắt đầu đi học) cho đến những câu chuyện cùng đối thoại dành cho trẻ em. Nhà văn cũng viết về những vùng đất mà cô đã đến thăm, chẳng hạn như những ngôi làng cô đã sơ tán từ khi còn nhỏ, những nơi vẫn cần đến độ cao của trẻ em, hay “vùng đất của những hòn đảo xa xôi ở Đông Bắc Thái Bình Dương.” Sự ra đời và lớn lên của “trên cây” đã trở thành không gian quen thuộc của nhà văn Lê Phương Liên. Dù đi đâu, Hồ Hoàn Kiếm vẫn là “người cố vấn” – tác giả viết: “Đây là những ấn tượng không thể phai mờ tôi để lại cho con cháu. Những đứa trẻ này đang sống ở một thời đại khác. Một lớp học. “- Phần dưới của cuốn sách kể về ký ức của ông đối với những người dân lớn tuổi, như Tủa (Hoài), Bành Hạo (Phó Hộ), Võ Quảng (Võ Quảng), Duẩn (Đoàn Giỏi), Trần Khai Dương ( Tran Hoai Duong), Dinh Hai and nnk. … Một cái tên trong văn học thiếu nhi của đất nước. Lê Phương Liên cho biết: “Từ nhỏ đến lớn, cả đời tôi đều yêu thương mọi người, nhất là những người nhỏ bé như trẻ thơ. Tình cảm này là do mẹ và bà mang lại. Từ khi tôi còn nhỏ, Vì vậy, hầu hết các từ trong cuốn sách này được viết khi mẹ tôi đi vắng, mỗi khi tôi viết những dòng rõ ràng, tôi sẽ nhìn thấy bầu trời phía xa, và mẹ tôi nhìn tôi và mỉm cười. Nhà văn Lê Phương Liên sinh năm 1951 tại Hà Nội. Nhiếp ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa nói với cuốn sách: “Viết cho trẻ em đã khó. Viết cho trẻ mẫu giáo còn khó hơn nhiều. Fu Lianglian đã chọn con đường khó hơn để giúp đỡ Tự mình tạo dựng sự nghiệp, có tâm hồn trong sáng, thêm vào đó là những câu chuyện đơn giản, thú vị Tác phẩm của cô là món quà dành tặng cho các em thiếu nhi. -Lê Phương Liên xuất bản tác phẩm chính: Tia nắng đầu tiên (Jin Dong Nhà xuất bản, 1971), “Mùa xuân đang đến” (NXB Kim Đồng, 1973), “Bài ca hạnh phúc” (NXB Hội) nhà văn, 2002), Ký ức nhẹ (NXB Phụ nữ, 2012), Xiao En ( Nhà xuất bản Jindong, 2013); tạp chí dành cho trẻ em mới của cô đã giành được Giải thưởng của Bộ Giáo dục (1970) và giành được Huy chương Vì sự nghiệp Văn học và Nghệ thuật. 1997 …

Tan Ji

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365