Thiệp mời đám cưới phong cách nghệ thuật

Sau khi về quê chơi, một người quen biết bố mẹ tôi và bố của người bạn thời đại học đã đến nhà mời đám cưới. Anh ta nhìn thấy tôi ngồi trong phòng khách liền nói với tôi: “Xin chào, một ngày nào đó, tôi sẽ gửi thiệp mời đám cưới cho bố mẹ cô. Gặp nhau ở đây, tôi gửi cho cô một tấm thiệp riêng.” Một thẻ có ô trống trên đó để viết tên của khách và sau đó điền tên của tôi. Khi về đến nhà, anh ấy thậm chí còn không quên nói “nhớ”. Mẹ tôi biết chuyện này và bảo tôi đừng đi. Gia đình ông tổ chức đám cưới cho người con thứ ba và mời từng đôi thành hôn. Mặc dù tôi không chắc khi nào kết hôn.

Nghe nói bằng hữu đã lâu không liên lạc, nhưng nếu đột nhiên một ngày nhắn tin hỏi thăm thì sẽ xảy ra chuyện. Bắt đầu bằng cách nói lời chào và kinh doanh lành mạnh. Chỉ có hai điều trong câu tiếp theo, hoặc vay tiền hoặc dự đám cưới.

>> “Đám cưới ở Sài Gòn thường chán”

Tôi có một đứa con gái và nó thở dài vì họ phải cưới ba lần trong vòng hai tuần: một lần ở Sài Gòn, một lần cho con gái, một lần Nó dành cho một cậu bé, một lần. Cô phải tổ chức theo cách này nhiều lần, vì cô là con một và người chồng cũng là con một. Gia đình hai bên chỉ có một cơ hội là lấy lại được số tiền cưới bao năm.

Nhiều người kết hôn với con cái của họ, và những người mà họ biết được mời bởi cha mẹ hoặc nữ tu của họ. Thậm chí, họ còn tính tiền thưởng khi đếm bầu cua trong lỗ, ví dụ: mỗi khách đi 500.000 đồng, bàn 10 người, địa điểm giá 5 triệu. Do đó, phải đặt dưới 4 triệu một bàn.

Đây là để vớt bì, không giống như khi mắc lưới khi cào bắt được cả cá lớn và cá nhỏ. Đối mặt với một cuộc điện thoại như vậy, tôi cảm thấy khó chịu và rất xấu hổ vì nó xấu hổ. Trong cuộc sống hôn nhân, chúng tôi biết cách hành hạ một người như vậy

VũAnh

>> Bài viết này không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365