Ý tưởng “ hãy để người chồng bạo hành của bạn cho bạn một người cha ”

Nhiều phụ nữ Việt cho rằng “đau đớn vì bị chồng đánh vì con” là lý do hàng ngày họ phải chấp nhận bị bạo hành. Bạn Hương Trần, một độc giả phản đối ý kiến ​​này cho rằng: “Tiếp tục nuôi dạy con trong môi trường người cha bị hành hạ, bóp cổ, dọa giết mẹ sẽ khiến tương lai của đứa trẻ càng thêm khốn khó. Sai lệch về nhận thức và hành vi xã hội hiểu luật hôn nhân. , Tìm các chuyên gia tư vấn, diễn đàn dành cho các bà mẹ đơn thân, cách họ rời bỏ cuộc sống hôn nhân, lập gia đình và cách nói chuyện với chồng … để tìm giải pháp. Tránh xa chồng và không chấp nhận bạo lực có hại cho bản thân. Hãy lập kế hoạch trong vòng một hoặc hai năm Để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn cho đến khi bạn có đủ khả năng để thoát khỏi gông cùm của chồng .—— Độc giả Thi2016an chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ:

1. Tôi không chỉ trích những khó khăn của cha mẹ.

2. Cha là Điều tốt nhất mà con cái làm là yêu mẹ.

3. Khi bố mẹ cãi nhau, bố đánh mẹ, xung đột với ông bà, cô, dì, chú, bác … thì con cái đều bị tổn thương Và tâm lý bị ám ảnh bởi hành tây, tôi thấy:

1. Không đổi được gia đình, không đổi được chồng, tự nhiên đã nuốt vào trong máu thì tình hình chỉ càng thêm tồi tệ, nếu tiếp tục uống rượu thì hệ thần kinh sẽ yếu dần, người chồng dễ bị ảo tưởng dẫn đến không kiểm soát được hành vi; – – 2. Sống với một người tràn đầy năng lượng tiêu cực, rồi phụ nữ sẽ dần trở nên tiêu cực.

3. Lúc này trẻ có thể không nghĩ nhiều đến điều này, nhưng khi lớn lên, tác hại càng lớn, dễ dẫn đến tâm lý bất ổn.

Là phụ nữ, em thà làm mẹ đơn thân, chịu đủ khó khăn còn hơn hoàn cảnh bạo lực, em hãy sáng suốt lựa chọn con đường dẫn đến bình yên nội tâm. ”>> >> 5 sai lầm khiến phụ nữ trở thành nạn nhân của bạo lực – Bạn đọc Nguyễn Đình, cùng quan điểm nhấn mạnh:“ Ở với kẻ bất tài, ngược đãi, thậm chí lấy cớ “làm khổ con” Đó cũng là điều khó chấp nhận. Sống một lần mà tung tin đồn nhiều quá, sợ cái trước, sợ cái sau thì chỉ làm khổ mình thêm thôi. Không thay đổi, tại sao bạn lại đau khổ? Chị em phụ nữ Việt Nam lạ lắm, luôn dùng vì lợi ích cho con cái nên ai cũng hiểu, đôi khi chính vì tâm lý này mà họ tự mua dây. Hãy kiên quyết, mạnh mẽ và sống cho chính mình chứ không phải cho người khác. “

Tôi giận lắm, tại sao mình cũng là phụ nữ mà mấy ai can đảm thoát khỏi bạo hành tâm lý. Làm sao thoát khỏi môi trường lại bị chồng độc hại, dù người phụ nữ khác có khả năng tự cứu mình cũng phải làm đủ mọi cách để bám trụ với môi trường này ‘Em xin lỗi, em đã chọn ở lại tiếp tục chịu sự sỉ nhục, hành hạ về thể xác lẫn tinh thần của chồng. Lý do vì tin bố sẽ là một người phụ nữ ngốc nghếch. Hãy dũng cảm thay đổi và bỏ người chồng tồi tệ của mình, rồi bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc”, Reader Mask Thêm.

Xác nhận lựa chọn chấp nhận sự hành hạ của chồng Phương Anh Lê cho rằng chồng mình là giả, cô cho biết: “Mọi chuyện đã xảy ra rồi, bây giờ các bạn hãy nghĩ về tương lai. Để bình tĩnh suy nghĩ lại về vai trò của chồng trong cuộc sống hiện tại. Đó chẳng phải là một người chồng tốt sao? Cô ấy là một người cha tốt. Bây giờ con còn nhỏ, mai sau sẽ ổn. Nếu con lớn lên sẽ cần người dìu dắt, dạy dỗ. Chồng con có sao không? Cha mẹ ly tán. Đừng để Khi con cái lớn lên, nhìn thấy hình ảnh bố mẹ đánh đập bố mẹ, sống trong một gia đình không hạnh phúc, không khí lúc nào cũng đầy áp lực, tâm lý của trẻ bị ảnh hưởng rất nhiều thì bạn sẽ hối hận. Bản chất con người khó thay đổi, đừng cố chấp trong bóng tối Cuộc sống, vì con sẽ chịu đựng được bao lâu? “.

Lê Phạm tổng hợp

>> Bạn có đồng tình với ý kiến ​​này, vì trẻ em sẽ bị bạo lực gia đình? Các quan điểm thể hiện ở đây không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365