Những sai lầm của nhiều chủ chó ở Việt Nam

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Trong Homo sapiens, Bill Gates (Bill Gates) đề nghị mọi người đọc lịch sử của con người, đề cập rằng con chó này gần gũi với trẻ em ở đó 15.000 năm trước Mối liên hệ là con người là loài được thuần hóa đầu tiên không ăn thịt. Sự đặc biệt của chó và cảm xúc đặc biệt của chúng đối với con người là không thể phủ nhận.

Ở một số quốc gia đã quen ăn thịt chó, mọi người không thể bỏ cuộc, vì đây là thói quen lâu dài, nhiều người không thể từ bỏ dạ dày và nếm vị giác. Nhưng không thể phủ nhận rằng giá trị tinh thần của chó đối với con người là đặc biệt nhất trong số các loài động vật. Nhiều bộ phim cũng bắt chước phẩm chất tốt của những chú chó để nhận ra đức tính của mình.

Giống như nhiều băng video, chó nằm trên mộ chó và không ăn hoặc uống sau khi chết. Nếu không, con chó sẽ ngủ lâu trong mộ của chủ sở hữu sau khi chết. Có một bộ phim về một chú chó đi bộ 1.000 km về phía chủ nhân của nó. Chú chó này không ngại vội vã giải cứu chủ nhân trong trận động đất lịch sử ở Nhật Bản. Nó đã được các nhân viên cứu hộ giải cứu, nhưng anh ta và ba đứa con của mình đã bị truy đuổi. Theo máy bay trực thăng cứu hộ …

>> Nếu tôi đưa nó vào Sách đỏ, tôi sẽ ngừng ăn thịt chó

Có những câu chuyện khác về lòng trung thành và sự gắn bó, cho thấy cảm xúc của các loài khác để tưởng nhớ Hoa Kỳ , Người ta đã dựng lên những chú chó để tưởng niệm.

Những người đã quen ăn thịt chó trong một thời gian dài đã bày tỏ quan điểm của họ. Họ không chỉ nghĩ rằng chó cũng giống như các loài động vật khác, mà cả loài không phải là sự thay thế cho mối quan hệ tâm lý giữa chó và người. Cảm giác của con chó tương tự như trẻ em vài năm, vì vậy theo tình yêu, sự chăm sóc, dạy dỗ của chủ sở hữu, trở thành một chủ sở hữu thân thiện, thân thiện.

Nhiều người Việt Nam đã quen với tình yêu nhưng bị bắt, gắn bó với nhau vào ban ngày hoặc giận dữ với con chó vì anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ dạy khi còn nhỏ và con chó sẽ vâng lời anh ta, nhưng điều này khiến anh ta cảm thấy nguy hiểm, sợ hãi và hung dữ trạng thái. Chó cũng phải di chuyển xung quanh và tiếp xúc với người lạ, để không sủa, sủa, cắn và bảo vệ lãnh thổ dựa trên giống chó mà chúng sinh sản.

>> Con chó cắn một đứa trẻ nghiêm túc, nghĩ người yêu của con chó? -Một số người thích nuôi một con chó to, khỏe, nhưng họ không biết giống chó đó và khi họ bỏ chúng một cách bừa bãi, những tai nạn không mong muốn xảy ra để xem con chó đã đến chưa.

Chó giống cũng phải có trách nhiệm, quyết tâm bị ám ảnh bởi tình yêu và nuôi con, phần vô trách nhiệm này là do chủ sở hữu. Ngày càng có nhiều người văn minh phải nhận ra động vật có giá trị tinh thần và chia sẻ chúng với bạn bè để tôn trọng giá trị của chúng.

>> Sáu lý do tại sao Việt Nam không ăn thịt chó — Giống như người tiền sử, họ là một lần và mãi mãi, nhưng một lần và mãi mãi, người hiện đại sẽ phát triển cảm xúc và cần tôn trọng các giá trị. Tinh thần, bảo vệ trái đất và đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường. Do đó, một số biểu hiện vô cảm của một số người không thể đại diện cho tất cả mọi người.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý kiến ​​tại đây.

Lê Quốc Huy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365