“Sống như cố gắng”

Bạn sống tốt với nhau và bạn sẽ nhận được điểm cao. Ngay cả khi bạn chưa kết hôn, bạn sẽ học được nhiều điều về mối quan hệ tiếp theo của mình. Nếu bạn sống trong tình yêu mà không có đam mê thì càng phải trả giá đắt. Đây là một số kinh nghiệm của mình, mong các bạn tham khảo phần này sẽ hữu ích trước khi quyết định có nên sống chung trước hôn nhân hay không:

1. Tự tin và thoải mái khi ở bên nhau: Chỉ khi ở bên nhau, bạn mới thu hút được sự chú ý Một số cuộc hẹn. Ngược lại, các bạn phải trải qua một quá trình học tập lâu dài, ít nhất là hai năm, để tìm hiểu nhau rõ ràng.

2. Sống có mục đích chính đáng: Mục đích cần phải hiểu là cả hai bên sống hòa thuận như thế nào. kết hôn. Vì vậy, trước khi chung sống, cả hai phải có ý định tiến tới hôn nhân lâu dài. Những lý do ngắn hạn, ngắn hạn, như chăm sóc nhau, chia tiền phòng… chắc chắn không phải là lý do xác đáng cho cuộc sống.

3. Cởi mở với các thành viên trong gia đình: Đừng để người khác trở thành người tình bí mật. Sống chung cần có sự cam kết chắc chắn của cả hai bên. Do đó, tính bảo mật không thể đảm bảo cho lời hứa này. Hãy cởi mở mối quan hệ và sống cởi mở với gia đình.

4. Đặt mục tiêu cho cuộc sống chung, thay vì hời hợt suốt ngày: Cũng giống như trong hôn nhân, tất cả các bạn cần phải ngồi xuống và nói về mục tiêu, mong muốn và khát vọng của mình cho cuộc sống, đặc biệt là. Đây là nội dung về phân công lao động, tài chính, thói quen học tập, quy tắc nói, giải quyết xung đột, mong muốn kết hôn và thảo luận về tương lai tồi tệ nhất trong trường hợp chia tay. -Sử dụng thời gian sống thử như thời gian thử thách của hôn nhân. Nếu bạn không dành nhiều tâm sức và trách nhiệm để thử việc, bạn sẽ không bao giờ có được một công việc chính thức. Nếu bạn và đối tác của bạn ít nhất có thể làm được những điểm trên, hãy tiếp tục sống. Nếu không, vui lòng dừng lại trước khi gặp lỗi.

Pam

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Các ý kiến ​​đăng ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365