Năm yếu tố cần cân nhắc trước khi rời phố và về quê

Trong đêm Đà Lạt se lạnh, tôi chia sẻ sự trở về của đôi ta. Vợ chồng tôi năm nay 9 tuổi sinh sống và làm việc tại TP. Lý do tại sao chúng tôi không trở về nhà là vì chúng tôi cảm thấy nhàm chán với cuộc sống bận rộn ở đó, hoặc vì lý do công việc. Tôi mua mảnh đất 2.000m2 ngay trung tâm, có trường học, chợ … đầy đủ. Không khí ở đây trong lành và có nhiều rừng.

Lý do tôi về nhà là vì tôi muốn tạo dựng cuộc sống của riêng mình. Vì vậy, trước khi về quê, tôi nên làm rõ những điểm sau.

1. Công việc hiện tại: Nếu bây giờ tôi không đi làm mà về nhà, liệu tiền trong tài khoản và tiền tiết kiệm có đủ để mua đất, xây nhà hay không, làm như vậy sẽ tạo ra thu nhập tốt. Không phải nó? Nếu không, đừng bỏ cuộc.

2. Tài chính: Xem bạn có bao nhiêu tiền, xem bạn đi đâu, mua đất, vay mượn người thân. Bạn về quê không quan trọng nhưng nếu quê bạn không còn tài sản (đất đai) thì sau này bạn muốn đi đâu?

3. Làm việc trong nước: Bạn có thể chuyển công tác về quê không? Hay bạn tự tạo công việc bằng cách mở công ty? Loại hình kinh doanh này trong vài năm đầu tiên là gì? Nếu có thể, xin vui lòng truy cập.

4. Học vấn: Tôi sinh ra và lớn lên ở đất nước, học ở một trường thôn quê, sau đó lớn lên và vào trường đại học tốt nhất như bao người khác. Vì vậy, tôi nghĩ trẻ em từ tiểu học đến trung học phổ thông vẫn có thể học tại các trường địa phương vì cơ bản chứng minh giáo dục phổ thông là như nhau. Có thể họ sẽ thực hiện nhiều hoạt động hơn trong thành phố, quen biết nhiều người hơn và có thêm cảm hứng. Nhưng với tôi, điều quan trọng nhất là được chia sẻ, trò chuyện, gắn kết con với gia đình, được gia đình giáo dục tốt (vì ở quê được chơi, giáo dục con, đưa con đi thăm quan, phá phách hơn). — 5. Lý do thuyết phục nhất để bạn về nhà là? Dù ở đâu, công việc và tình hình tài chính cũng chi phối chúng ta, lý do này phải vô cùng thuyết phục. Về quê mà không kiếm được tiền thì lại ra đường, mệt lắm.

Ngay cả khi tôi bỏ công việc kinh doanh lớn của mình và trở về nhà, tôi vẫn cảm thấy rất may mắn. Ngay từ đầu, nó là một chút khó khăn. Nhưng sau hai hoặc vài năm, mọi thứ đều ổn định. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365