Tương lai của những người trẻ tuổi đi xe máy công nghệ

Theo quan điểm, bạn đọc “Hoang Du Le nêu quan điểm:” Dùng công nghệ để thay đổi tương lai mịt mù chạy xe ôm “,” Làm xe ôm thì mười năm sau vẫn chỉ là xe ôm. Là một công nhân, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo và quản lý sau ít nhất mười năm. Ngay cả khi là một công nhân xây dựng, bạn sẽ trở thành một công nhân chính trong mười năm (lương cao hơn và kỹ năng cao hơn). Nhân tiện, bạn có ít nhất một số tiền bảo hiểm xã hội để sau này có vốn khởi nghiệp. Nếu bạn không có kỹ năng lái xe trên đường cao tốc, bạn có thể nhận được gì khác bằng xe ôm trong mười năm nữa? Sau đó, bạn bè gặp nhau, lạ thay, ông này, bà này, bạn vẫn chỉ là người chạy xe ôm. Hãy tự hỏi bản thân, cảm giác lúc đó như thế nào? Công nghệ chỉ là một vấn đề tạm thời.

Tôi biết rất nhiều người, từ trẻ con đến người lớn đi xe ôm công nghệ, và cuối cùng sau một thời gian, họ đều nhận được một kết quả giống nhau: chắc hẳn ngày xưa bố chồng tôi đã dùng cái này. Về kỹ thuật lái xe ôm, từ sáng đến chiều chỉ cần một hai khách ngồi. Tôi không phải là một khách hàng quá xa vài trăm nghìn (chắc chắn một tháng, khoảng ba bốn ngày), và thậm chí có khi không kiếm được tiền. Nhưng đây là do anh ấy không phải lo lắng về tiền bạc nên không thành vấn đề.

Đồng thời, độc giả của Ruan Dong có quan điểm khác nhau về vấn đề này Công nghệ: “Công việc hiện tại và tương lai của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào quan điểm và thái độ nghề nghiệp của bạn. Đi xe ôm cũng có những ưu điểm sau:

– Gặp gỡ nhiều người, học hỏi được nhiều điều, kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp của bạn ngày càng tốt hơn.

– Xe ôm đi được nhiều đường hơn Tai nạn nhiều hơn, căng thẳng hơn và kỹ năng sống của bạn cũng được cải thiện. Bạn sẽ biết cách điều chỉnh thời gian và công việc của mình sao cho hợp lý hơn, hiệu quả hơn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng tốt hơn.

– Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ khác nhau, bạn có thể học nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, và bạn cũng có thể học các ngành nghề khác nhau. Từ đó, bạn sẽ sớm phát hiện ra nhiệt huyết và những điểm mạnh của mình-điều mà rất khó đào tạo hiện nay.

– Bạn cũng đã tích lũy tiền và tìm hiểu về cách thị trường hoạt động, tìm hiểu về hành vi, nhân khẩu học và kiến ​​thức về từng khu vực địa lý bạn đã đi qua và giá cả của các mặt hàng chung trong từng khu vực.

Trong một vài năm, với số tiền và kinh nghiệm tích lũy được, ngoài việc tìm kiếm đam mê của bản thân, bạn còn có thể làm những gì mình muốn. Sẵn sàng là quan trọng. Tôi cũng vượt qua khó khăn khi leo núi. Em đã nghĩ mình giỏi giang hơn nhiều người, nhưng khi gặp một người sinh ra đã giàu có mà vẫn hơn người và giỏi giang hơn thế hệ cũ, em bỗng nhiên cần phải cố gắng hơn, chỉ để được ở bên anh? “.

Lê Phạm tóm tắt

>> Theo bạn, xe ôm có phải là tương lai? Việc đăng tải bài viết này ở đây không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365