Tôi rất tiếc khi mua một chiếc xe hơi công nghệ

Khi nói về mức thuế giá trị gia tăng 10% đối với dịch vụ này, nói về khó khăn của những người chạy xe công nghệ cao, độc giả Khainvhd cho rằng: “Tôi đã sai khi bỏ nghề và mua xe trả phí sử dụng xe kỹ thuật. Đây là một sai lầm. Nếu tôi mua xe giờ muốn bán thì chị mất 100 triệu, ngày cao điểm, thứ bảy, chủ nhật, từ sáng sớm đến đêm khuya, tôi cũng lãi được 2 triệu đồng. , Tiền xăng 500.000 đồng, còn lại 800.000 đồng tiền ăn (150.000 đồng), hao mòn xe (200.000 đồng) Vậy số tiền thực tế n là số dư và chi phí hàng ngày là 450.000 đồng, không Bao gồm bảo dưỡng xe định kỳ (1 tháng 1 lần), va quệt, bị công an phạt, bảo hiểm vật chất, hộp đen, chi phí cầu đường … Đối với tài xế có nhiều tiền mà không nuôi nổi vợ con bằng nghề này, có khi còn mất tiền. Lấy tiền thì phải bán xe đi, thay vì làm ruộng ngày đêm mà cái giá phải trả chẳng đáng là bao “- Bạn đọc Hữu Thanh La chỉ ra, đồng cảm với câu chuyện trên,” Tôi nghĩ nghề lái xe không phải là một nghề. Bạn phải nhớ, Mô hình xe kỹ thuật về cơ bản kiếm tiền cho một chiếc xe chạy không tải bằng cách để một người nào đó ở lại. “Một” quá giang “khác. Ở Việt Nam, nhiều người bỏ tiền ra mua xe để phục vụ cho việc độ xe. Thứ nhất, khi chưa hoàn thiện luật, tài xế sẽ nhận được một khoản thu nhập đáng kể. Nhưng vài năm sau, khi cơ chế, luật lệ được xây dựng đầy đủ, các phi công kỹ thuật phải chấp nhận một môi trường bình đẳng như các loại phương tiện truyền thống khác.

Nói chung, người thua cuộc cuối cùng chỉ là khi tài xế kỹ thuật không thể nhìn rõ, thế thôi. Cái hào nhoáng trước đây là khi xe công nghệ cao không đóng thuế. Thuế giá trị gia tăng hiện đã được áp dụng, trong tương lai sẽ có thuế thu nhập. Khi bạn tham gia cuộc chơi như những phương tiện khác thì chắc chắn giá không hề rẻ và không có nhiều khách hàng. Theo tôi, nhìn chung, mua xe để lái xe công nghệ cao là một quyết định sai lầm. Khi hiểu về mô hình ra đời của ô tô công nghệ cao, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng của nó ở Việt Nam còn kém. Việc thu thuế tài nguyên và pháp luật sẽ từng bước khôi phục các công cụ kỹ thuật đúng với vai trò và địa vị pháp lý của chúng.

>> >> Những vướng mắc khi tính thuế giá trị gia tăng 10% đối với công cụ kỹ thuật

độc giả có cùng quan điểm Lê Văn Hiếu Hiếu khẳng định: “Đối với tôi, nó đáng giá 500 triệu đồng Chạy xe ngoài đường kiếm 15 triệu một tháng không bằng mở cửa hàng, tiệm buôn mỗi tháng thu nhập 12 triệu đô la Mỹ. Ở nhà chăm vợ con, chăm sóc gia đình, kinh doanh, buôn bán lành mạnh có thể kiếm 65 -Thu nhập 70 tuổi nhưng 65 – 70 tuổi có được kéo dài không? Chưa kể dịch bệnh, mưa trái mùa … người lái xe công nghệ cao là “ở nhà”.

Trước khi quyết định đầu tư vào xe công nghệ cao Trước đó, để nhấn mạnh các yếu tố cần xem xét, xin bạn đọc Johnny nên: “Hoạt động thương mại mua ô tô hoặc tất cả các loại ô tô phải xem xét các yếu tố sau:

– Thị trường đủ lớn: tần suất khách hàng sử dụng và quay lại sử dụng dịch vụ .– -P giá sản phẩm .

– thu nhập.

– Tổng chi phí .

– Lãi vay .—— Khấu hao .—— Lãi ròng .— Vay ngân hàng mua xe chạy dịch vụ, 90% là lỗ. Sau 3 đến 5 năm, mua chiếc ô tô trị giá 1 tỷ đồng, để nhà dột nát, mất giá từ 20% đến 30%, chưa kể chạy đua liên miên, mưa nắng ngoài đường. Bây giờ bạn đã biết công nghệ của các mô hình xe hơi. Mô hình này nên tận dụng lợi thế của xe chạy không tải, nhưng nhiều người Việt Nam sẽ mua xe để lái. Theo cách này, cứ 10 người thì có 8-9 người thua. Kế hoạch đầu tư hoàn toàn không khả thi.

– Vietnam Abstract

>> Ý kiến ​​của bạn về vấn đề này? Chia sẻ nó ở đây. Bài báo này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365