Ảo tưởng về việc “ không học luôn làm giàu nhanh chóng ”

Thời gian gần đây, tôi thấy nhiều bạn vẫn thất vọng vì dù có bằng đại học và chăm chỉ học hành nhưng vẫn thua kém những người bạn cũ học hành sa sút, chưa vào đại học. Vẫn kiếm được nhiều tiền hơn tôi (bằng cách nào, bằng cách nào. Giống như tất cả các bạn, tôi đã hỏi câu này. Nhưng xét cho cùng, những người không có học vấn cao hơn nhưng vẫn làm tốt hơn những người có học chỉ có thể đến từ những lý do sau :

1. Họ không dành thời gian đi học trong bốn năm Đại học, nhưng bất chấp điều đó, họ lao vào kiếm tiền, may mắn tìm được một công việc phù hợp và kiếm tiền. Thời gian trôi qua, họ Các mối quan hệ kinh doanh, sản phẩm, hàng hóa và thị trường sẽ được thiết lập tại nơi họ sinh sống – điều này sẽ làm cho họ ổn định hơn. 2. Hiện tại, các chính sách thuế ràng buộc và chứng nhận cho các ngành liên quan ở Việt Nam chưa thật chặt chẽ. Điều này giúp mọi người dễ dàng thực hiện các công việc khác nhau mà không gặp quá nhiều trở ngại về kỹ năng và học vấn.

3. Cuối cùng, người ta giàu lên nhờ may mắn. Nhờ đầu cơ đất đai và một dự án bất động sản ở đâu đó, họ bỗng Thành công rực rỡ. Phần lớn những người giàu có kiếm tiền từ đất đai và kinh doanh. Nếu nhà nước áp đặt các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn đối với hoạt động đầu cơ bất động sản, đánh thuế đầy đủ đối với thu nhập cá nhân và bất kỳ ai quan tâm đến hoạt động kinh doanh sẽ được tiếp cận với ngành này Đối với những người không có chứng chỉ hành nghề, nếu bạn có bằng cấp hay bằng cấp hay kiến ​​thức nào đó thì chắc chắn bạn sẽ không một lần trở nên giàu có như vậy.

Tôi muốn chia sẻ điểm này ở đây, chỉ có kiến ​​thức mới đúng Mang lại sự giàu có lâu dài và đây là con đường của một xã hội văn minh Còn những kẻ chỉ lợi dụng kẽ hở của luật pháp và xã hội để trục lợi và làm giàu thì họ vẫn chỉ là những người giàu tri thức. (Lê Minh Sang) – >> Bình luận không Phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365