Hiểu lầm rằng sinh viên mới ra trường “ không biết gì ”

Độc giả Hquang.xd bắt đầu không đồng tình với tác giả bài viết “Nhiều sinh viên mới ra trường chỉ giỏi mạng xã hội” và cho rằng nhà tuyển dụng phải tạo cơ hội cho sinh viên mới ra trường thích nghi. . Thay vì áp đặt đủ kỹ năng chuyên môn cho họ: “Thực tế, các trường đại học chỉ truyền thụ kiến ​​thức chuyên môn, và đây là gốc rễ của vấn đề – điều này có thể tạo điều kiện cho những sinh viên lâu năm không được đi học có thể làm và giải quyết nhanh chóng, nhưng Không giải thích được tại sao, nghiên cứu sinh nếu đang làm công tác nghiên cứu thì nộp hồ sơ sớm nhưng đa phần các bạn chỉ bị ảnh hưởng thôi, những việc như đánh máy ảnh, uống trà,… sẽ bị bỡ ngỡ ngay lập tức, sẽ rất bực bội. Đã được cải thiện rất nhiều mà lương cũng chỉ nhỉnh hơn nhân viên thử việc nên mới xuất hiện tình huống mà “tác giả” đề cập, thôi thì xấu hổ rồi ai cũng giật cả mình. : “Mang tiếng là người tốt nghiệp đại học, nên tôi có thể chỉ cho bạn từng chút một. Ngày hôm sau, máy trục trặc, mọi người đổ xô đi chép báo giá. Khi tôi chuẩn bị ra ngoài để chụp ảnh, tôi hét lên một lúc trong 20 phút và máy ảnh hoạt động trở lại.

Đối với những người không có kiến ​​thức cơ bản, họ thường nhanh chóng gõ cửa nơi làm việc vì sợ hãi. Đối với sinh viên năm nhất, do đã có kiến ​​thức cơ bản nên khi nhận một công việc mới thường có rất nhiều câu hỏi “tại sao?”. Điều này khiến họ ngày càng trở nên chậm chạp hơn do sợ hãi và bận rộn tìm kiếm nguyên tắc và trả lời những câu hỏi này.

Thực ra, không cần biết giáo dục đại học là gì? Tuy nhiên, tương đối chắc chắn rằng để nhập học và tốt nghiệp, chỉ số thông minh của những sinh viên này cũng có thể đại diện cho trường đại học để đảm bảo cùng một mức độ. Vì vậy, chúng ta hãy đánh giá sinh viên mới ra trường một cách từ từ, vì chắc chắn nền tảng và thái độ sống tích cực là điều tốt. “>> >>” Tôi thất vọng về chất lượng của học sinh. Sau 20 năm tuyển dụng “

– Cùng quan điểm, độc giả Kouty chia sẻ kinh nghiệm thành công từ một sinh viên mới ra trường bị đánh giá thấp: -” Trước khi tốt nghiệp, cũng là một người (không biết nhưng 5 Nhiều năm sau, tôi bắt đầu kinh doanh của riêng mình và nó đã hoạt động ổn định đến nay là 4 năm, tôi vẫn là giám đốc kinh doanh và xuất thân từ một nhân viên rất thấp, vì vậy ý ​​kiến ​​của tôi có thể rất khác với ý kiến ​​của tác giả. – Tôi đồng ý Nhiều sinh viên mới ra trường hầu như không biết gì, nhưng với tư cách là chủ doanh nghiệp, nhiệm vụ của bạn là đào tạo nhân viên. Sinh viên mới ra trường không biết gì vì họ không có nhiều mối liên hệ với công việc, nhưng khi họ gia nhập công ty được khoảng 3 tháng, Nếu họ vẫn chưa biết gì thì rõ ràng việc đào tạo của công ty đang ở mức trung bình do lý do của người quản lý.

Trong công việc, việc nhân viên chuyển việc là điều bình thường và có nhiều lý do khác nhau … Nhưng nếu Nhân viên liên tục thay đổi công việc. Rõ ràng là môi trường kinh doanh không tốt, giải quyết vấn đề này rất dễ xảy ra (phải đặt lợi ích của nhân viên lên trên lợi ích của công ty). Làm chủ thì không cần phải giỏi. Chỉ cần bạn được lòng người là được. Sẽ thành công, lấy được lòng người khác không khó, chỉ cần bạn đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân, tốt nhất hãy để mình chịu thiệt thòi chứ không phải người khác Tài sản của công ty không phải là tiền bạc, vật chất mà chính là nhân viên Và khách hàng là tài sản quý giá nhất. “

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365