Bất động sản “ rẻ ” vì đầu tư thứ cấp

(Thuật ngữ “làm sao” không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.) – “Người mua” là nhà đầu tư thứ cấp – có một câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta lại biết một nhà đầu tư bất động sản bán giá cao. , Nhưng “người mua” vẫn kiếm tiền?

Nhiều bạn giải thích việc mua bán là do chủ (nhà đầu tư) bán sàn, người bán dùng chiêu này để cho ra kết quả hấp dẫn, đây là những lời giải thích phiến diện và cảm động. Những “Bác Điều hành mạng” có thể thu hút hàng trăm nghìn bạn, tin tặc Facebook có thể giả quen để thu hút hàng triệu bạn, phụ nữ có thể thu hút bạn trả hết lương … Nhưng phải mất hàng tỷ đô la để mua một ngôi nhà, và sau đó Kiên trì: Trừ khi bạn thực sự muốn mua, không ai có thể lấy ra hoặc rút tiền trong túi của bạn.

Khi có cơ hội ngồi cùng bạn bè mua đầu tư dự án tại Quận 9. Mình thấy các bạn vẫn đang phàn nàn là tại sao giá cao như vậy mà tay vẫn ở cuối bài. Bạn luôn nghĩ: “Mua về rồi bán lại bán chênh lệch cho người khác kiếm lời rồi rút vốn. Người sau ôm hận chứ mình không tiếp tục. Bọn tội phạm cũ này không những thế còn lật đổ Thị trường bất động sản mà còn giúp nhà đầu tư “bán” có lãi cho dự án tiếp theo (cùng dự án hoặc nơi khác) Tiếp tục có giá cao. Người mua thực sự. Khi mới gặp khách hàng, chúng ta dễ dàng trả lời một Luôn luôn miệng rao bán: “Bạn mua hay đầu tư”.

“Người mua” là những người có nhu cầu an cư. Thực sự-đối với những người kiếm sống và lập nghiệp, ý tưởng sẽ khác. Họ cũng kỳ vọng giá trị tài sản tăng theo thời gian, nhưng vẫn ưu tiên chỗ ở, mong giá cả tăng cao về lâu dài chứ không trục lợi bằng hình thức trộm cắp và bán diêm cho người khác. Người sử dụng – người dùng cuối thực sự sử dụng nhà – họ sẽ ưu tiên cho nhiều yếu tố nhu cầu cuộc sống khác như: thuận tiện đi làm, con cái đi học, môi trường sống của con cái, cư dân, tiện ích nội khu, chất lượng công trình sửa chữa … thay vì tính đến chuyện bán nhà. “Thanh khoản” cho người khác. Sau khi cân, đo và so sánh, sau khi lựa chọn cẩn thận, họ sẽ chỉ mua những thứ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của ngôi nhà của họ, điều đó khiến họ đáng đồng tiền bát gạo. Họ không mua bất cứ thứ gì họ nghĩ Những thứ quá đắt và không cần thiết phải bán lại những nơi ở đã được lựa chọn kỹ lưỡng của họ.

Do đó, hầu hết các bạn đều quan tâm đến các dự án “hạ giá”. Các nhà đầu tư thứ cấp, lướt sóng và kiếm tiền bằng bất kỳ giá nào Ai mua thì đẩy lại để người sau hôn hít, bạn đã phải trả giá vì là người cuối cùng trong đám cháy, không ai có thể tiếp tục .—— Giá của món hàng bị đẩy lên rất lớn đối với bạn Sự tin cậy, bán hàng và hỗ trợ của nhà môi giới. Đây là “khoản đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn nhận được hàng càng sớm càng tốt để giúp bạn.” Nếu bạn không thể thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình, tôi thề sẽ trao nó cho bạn. “>> >>” Người ta mua nhà không khó, trẻ con thích hưởng thụ “

Đối với cộng đồng mua: Thể hiện sức mạnh của người mua để khuyến khích chủ đầu tư làm nhiều hơn nữa và cho ra đời những sản phẩm tốt hơn với giá hợp lý hơn.

Điểm nổi bật đối với người mua: Hiện nay, do khủng hoảng dịch bệnh và thị trường đóng băng, các nhà đầu tư thứ cấp yếu kém đang chịu áp lực lớn: phải tiếp tục thanh toán theo tiến độ dự án, ngân hàng siết chặt, thanh khoản rút do người mua. Rất khó để “cháy túi” thoát ra ngoài, giờ là thời điểm thích hợp để người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý hơn, bớt thời gian gánh đội giá của chủ đầu tư phụ. Thiếu vốn từ các nhà đầu tư thứ cấp cũng mất đi nhiều tiền mặt, và họ có nhiều khả năng phải hạ thấp kỳ vọng về lợi nhuận của nhà đầu tư.

Đối với nhà đầu tư thứ cấp, lướt sóng ngắn hạn: chấp nhận cuộc chơi mà bạn tự nguyện tham gia và tham gia. Đừng đổ lỗi, việc tạo ra thông tin đơn phương không đầy đủ sẽ gây áp lực truyền thông tiêu cực đến thương hiệu của nhà đầu tư .—— Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây .—— Lê Quốc Kiên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365