Haruki Murakami rút khỏi giải Nobel Hóa học 2018

Theo Japan Times, Haruki Murakami bày tỏ lòng biết ơn vì đã chấp nhận đề cử, nhưng anh hy vọng sẽ “tập trung vào việc viết lách và tránh thu hút sự chú ý của giới truyền thông.” Anh là một trong bốn thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi này. Trên website của cuộc thi, ảnh và thông tin của Haruki Murakami bị mờ so với ba thí sinh còn lại.

Bốn thí sinh trên trang web đoạt giải Quận Murakami (bên phải) bị mờ. -Trường học mới được khởi xướng bởi nhà báo Thụy Điển Alexandra Pascalidou, và hơn 100 nghệ sĩ và nhà khoa học văn hóa khác cũng tham gia sự kiện này. Sau khi giải Nobel Văn học 2018 bị hoãn do bê bối tình dục tại Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển, một ủy ban mới đã được thành lập vào đầu tháng Bảy. Cạnh tranh nhỏ hơn và cạnh tranh khép kín hơn. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 14/10. Nhà văn đoạt giải nhận được số tiền thưởng 112.000 USD.

Nhà văn Haruki Murakami (Haruki Murakami). Trong môn văn. Hội đồng Học viện Mới tin rằng các tác phẩm như Rừng Nauy hay “Biên niên sử của chim gió” “kết hợp văn hóa đại chúng với một thực tế ma thuật mạnh mẽ.”

Ba nhà văn vẫn được đề cử một lần nữa, và họ rất hào hứng với cuộc thi. Tiểu thuyết gia người Anh Neil Gailman (Neil Gailman) cho biết trên Twitter rằng anh rất vui khi trở thành một phần của vòng kết nối. Từ truyện tranh của Sandman đến tác phẩm dành cho trẻ em từng đoạt giải thưởng “Sách nghĩa trang”, anh ấy được coi là có nhiều thể loại khác nhau.

Hai cái tên còn lại là nhà văn Maryse Condé (Maryse Condé), ông là một trong những nhà văn kiệt xuất nhất vùng Caribe, ông viết về cách chủ nghĩa thực dân đã thay đổi thế giới và những tác động ngược lại của nó. Ngoài ra còn có nhà văn người Canada gốc Việt Kim Thủy, người đã gây chú ý với câu chuyện Việt Nam, lưu vong và tìm kiếm danh tính.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365