“Đàn ông tốt không sợ đàn bà”

Donald Donald đã đặt câu hỏi khi kể câu chuyện “hơi sợ phụ nữ, hôn nhân hạnh phúc”: “Tại sao chúng ta phải sợ phụ nữ?”: “Tôi vẫn muốn biết tại sao hai vợ chồng tôn trọng nhau. Chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái, nhưng Có phải chồng phải thế này không, vợ không có con được thì chồng khó kiếm tiền Lái xe, đánh cá, trẻ vị thành niên, bộ đội biên phòng, cảnh sát hình sự … Ai là người chính, mỗi giới đều có cuộc đấu tranh riêng nên phải tôn trọng Cùng lo toan với cuộc sống, vừa chăm con, vừa làm việc nhà … Đàn ông sẽ làm việc vất vả, nguy hiểm và vất vả, đến nỗi nhiều phụ nữ không biết rằng anh ấy chia sẻ trách nhiệm việc nhà với vợ. Chăm sóc con cái là điều tốt, nhưng “với phụ nữ “Sợ phụ nữ hơn sợ mẹ” Là gì ?: “Mọi người thường nhầm lẫn phụ nữ với sợ phụ nữ. Đàn ông yêu vợ … Họ thường chịu thua những người phụ nữ biết điều này sẽ rất tôn trọng chồng, rất ngoan cường, nếu đàn ông sợ vợ thật thì chắc chắn vợ sẽ không nể, ngược lại còn khinh thường. Chồng cô thì khác. “.

Trích dẫn câu chuyện gia đình của chính mình, độc giả Nguyễn Trà My chia sẻ:” Chồng ơi, em không biết uống rượu nên mỗi lần bị bạn xấu chê là sợ vợ, anh chồng lại đáp: “Sợ gì của em”. Vợ tôi sẽ sống lâu, và tôi sẽ sống mãi vì vợ tôi. Mỗi lần tổ chức lễ mừng gia đình đều hết lòng vì vợ con, rồi sợ vợ bị chê cười. Mỗi khi đi du lịch, chồng đều rất chăm chỉ chụp ảnh vợ, chỉnh từng góc máy xem ai khen mình ngồi cười tươi. Chồng tôi không thích tính cách nhiều bạn tình, nhưng vẫn phải chung sức để vợ con vui. Người chồng chuẩn bị ngồi nhà và lắng nghe vợ chia sẻ những điều người khác cho là viển vông. Bất kể ngày hay đêm, hai cô con gái của tôi đều theo cha. Mẹ có thể đi công tác, du lịch một mình nhưng đi đâu cũng phải đồng hành cùng các con. Không biết tương lai sẽ ra sao nhưng giờ đây gia đình nhỏ của tôi ngày nào cũng mỉm cười với những điều bình dị như thế.

>> Men’s Ten Thousand System

Tôi thật may mắn khi lấy được người chồng gắn mác “sợ đàn bà” Độc giả Trinh Nguyen bày tỏ sự tự hào: “Vợ chồng mình bằng tuổi nhau, học từ lớp 6. Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhau, 20 tuổi thì yêu nhau và bây giờ là 31. Hai vợ chồng không đau đớn gì: nhờ tình yêu mà có cơm ăn áo mặc, chồng tôi vẫn yêu. Vợ à, hãy luôn nghĩ đến vợ, dù em biết anh ấy làm việc rất vất vả nên muốn để anh ấy nghỉ ngơi, việc nhà cũng cần phải làm, nhưng em đang làm gì mà chồng lại đuổi theo. Chồng đi đâu, làm gì, Anh chồng cũng nói với vợ một tiếng, nhất định phải bỏ tiền vào túi bỏ tiền vào ví, tiêu nhiều thì chồng lấy lại tiền, chồng muốn đưa vợ đi ăn xem có không. Có gì ngon Chồng không đẹp trai nhưng đối với mình anh ấy vẫn là nhất, cứ ngày ngày yêu vợ là như vậy.

Sợ phụ nữ không phải là xấu, Thật xấu hổ. Dám nói sợ vợ mà không sợ mất mặt nghĩa là không để ý. Dùng những lời động viên của bạn bè xung quanh, tôi nể một người như vậy, một người phụ nữ chăm chỉ, ngại khổ, sợ vợ đau lòng, tôi biết điều này Con người không hiếm, không thường xuyên thể hiện ra ngoài, nhưng họ lặng lẽ tận hưởng hạnh phúc gia đình. Những người vợ may mắn lấy được những ông chồng này nếu là người tốt sẽ luôn được mọi người kính trọng. Khi bước chân vào nghề, điều này Đó là hậu thuẫn vững chắc và thậm chí là tiền tuyến. “Phạm Tổng hợp

>> Quan điểm chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365