Khi bạn coi công nghệ lái xe là nghề chính của mình, hãy nghĩ thoáng

Độc giả Điệp tiếp tục kể câu chuyện “tương lai của giới trẻ xe ôm”, cho rằng việc lấy xe ôm làm nghề chính là sai: “Dạo này thấy người ta nói đến nghề nhiều lắm. Đối với xe ôm công nghệ, tôi nghĩ ngành này chỉ phù hợp với một số ít người không có khả năng làm việc khác hoặc không muốn làm việc khác, nhưng thực tế, nhiều bạn trẻ có trình độ đại học vẫn kiên định với nghề này, việc học là công việc chính của họ. Không tốt.

Những khuyết điểm chính của nghề này như sau: Phải mất 13 đến 15 năm đèn sách đánh đổi tiền bạc và sức lực chỉ để bám vào nghề chạy xe ôm chứ không thể có được sự nghiệp tương lai-bạn sẽ mắc Tiền xe ôm trong 10 năm – tiền mua xe, mua nhà hay chỉ khám, chữa bệnh? Bây giờ, bạn có thể làm nông khỏe mạnh từ 10 đến 12 tiếng mỗi ngày, kiếm 15-20 triệu / tháng. Nhưng sau 10 năm, tôi Có đủ sức để làm như bây giờ thì phải lập gia đình, sinh con, … phải có nghề nghiệp ổn định để đảm bảo tương lai gia đình?

Một vấn đề nữa là nghề này không có chế độ bảo hiểm. Nếu tai nạn xảy ra, Rồi đến thu nhập, ngược lại, nếu nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn phải tìm một công việc khác không lành mạnh .. Muốn tiến bộ thì phải tính đến tương lai của chính mình, tuy nhiên nếu sử dụng xe máy là chính Nguồn thu nhập, bạn có thể sống khỏe mạnh được bao lâu chỉ bằng việc mua sắm trên phố hàng ngày? “.—— Đồng thời, độc giả Vudat đã hướng sự chú ý sang taxi xe ôm. Công nghệ chỉ có thể là công việc bán thời gian: “Taxi kỹ thuật là thứ mà nhiều người có thể kiếm được hơn sau khi ca chính kết thúc. Tuy nhiên, nhiều người trẻ hiện nay đang phải trải qua những thay đổi lớn. Thực tế, đây là nghề của những người già trên đường phố”. Ra đường tôi thấy có 5 – 7 đoàn xe máy chật cứng người đứng chờ, nhiều người đi trên dưới chục xe một ngày, tính chất xe ôm là dễ làm, không giới hạn thời gian. , Mục đích là nhanh chóng có chút tiền mặt để đối mặt với khó khăn hoặc vượt qua khó khăn, nhưng bạn trẻ nào chọn nghề chạy xe ôm cũng nên cân nhắc lại, tốt nhất nên làm công nhân cuối năm, được thưởng Tết chứ thuê xe ôm. Chiêc ô tô đâu rôi? “. Lấy xe máy là nghề chính, độc giả Lam cho rằng: “Có người nói ‘trẻ mãi không già’ nên không nghe lời khuyên của ai. Bây giờ nhiều người đang hướng về tương lai. Hãy để cuộc sống dạy họ .Xe ôm đã có từ thuở đạp xe ở xứ này chứ không phải bây giờ mới nghe nói có người giàu bằng nghề này bao giờ, tất nhiên chỉ cần bạn làm nghề thì ngành nào cũng thành người giỏi. Một số công việc có thể thăng tiến nhưng một số công việc chỉ là bán thời gian để kiếm thêm thu nhập nên không thể coi là công việc chính thức như xe ôm, bán hàng, xe bàn, nhân viên hướng dẫn, bảo vệ, …

Khi tôi Thời sinh viên, cả hai đều đi học, tôi dạy kèm, chạy bar, học xong vào làm ở công ty, lương không cao, muốn tích lũy thăng tiến không phải một sớm một chiều. Tôi sẽ làm việc cho các công ty khác ngoài giờ làm việc. Cứ như vậy, tôi đang đồng thời tích lũy tiền và vốn lưu động. Sau khi được thăng chức trưởng nhóm, tôi sẽ dành hết tâm sức cho sự nghiệp chính thức của mình, vì hiện tại Lương của tôi cũng đủ, ai cũng chê nghề xe ôm phù hợp với giới trẻ, không có bằng cấp, không có việc làm thì cũng phải học hành tử tế như mọi người mà đi xe ôm công nghệ cao vẫn được. Xe hơi. Tôi không có tiền đi làm thì có tiền đi làm không? Gia đình tôi bao nhiêu người đều là giáo viên. Nhiều người nói lương giáo viên thấp lắm nhưng bà con đi dạy đổi đất, mở lớp dạy luyện thi đại học … … Vẫn sống tốt và sống hết mình với nghề. Muốn vậy phải tìm tòi, đào sâu chuyên môn chứ không phải “trường sinh bất lão”. Đồng thời, với nghề như xe ôm thì được ”. Tìm hiểu sâu hơn về “Cái gì?”. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365