Chia tay bạn gái vì lương 5 triệu

Hôm trước đọc bài báo của một bạn nam khi ra mắt người yêu, mình hỏi lương ra sao, công việc ra sao, kết quả là bạn ấy cảm thấy tự ti và không nhận ra khả năng của mình. , Vì vậy, tôi đã phá sản với bạn gái của tôi và phàn nàn trên mạng.

Tôi nghĩ cô ấy không sai nhưng cô ấy có quyền thay đổi, nếu bạn chia tay người tôi yêu vì lý do bạn không đủ tốt trong những hạn chế này, tôi có thể không? Nó sẽ cao hơn trong tương lai? Tại sao bạn không chịu đựng nỗi đau này và cố gắng trau dồi, trau dồi kiến ​​thức tốt hơn ngày hôm qua.

Bây giờ lương của bạn là 5 triệu.Có lẽ tương lai của bạn cũng sẽ như vậy.Các bạn cùng lớp hôm nay học không tốt Hôm nay bạn thế nào? Nếu bạn chăm chỉ thay đổi bản thân thì không bao giờ là quá muộn. Nhưng tôi luôn khẳng định rằng muốn thành công, muốn giỏi hơn thì chỉ có một cách là học và học một cách khôn ngoan. Tôi không học vì sự mỉa mai của người khác, xu hướng đi học của mọi người là không học, và tôi không học mà không chuẩn bị.

>> “Nghèo” là lỗi của tôi

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi hiểu rằng chỉ có tốt hay xấu, không tồn tại, tốt hay xấu. Ví dụ, học sinh làm bài thi cuối kỳ, nếu làm đúng sẽ được điểm, nếu đau thì bị điểm, nếu đủ điểm thì đậu môn, nếu không đủ điểm thì trúng tuyển. sự thất bại. Vì vậy, đừng thủ dâm vì “tính gần đúng”, vì “tính gần đúng” sẽ giúp học sinh đậu thủ khoa?

Thành công hay thất bại, cuộc sống cho chúng ta lựa chọn thành công là gì, nhưng điều này không khiến chúng ta đạt được thành công một cách dễ dàng mà khiến mọi người xa lánh.

Có người chọn học đủ điểm, đủ điểm để chọn điểm thành công, hoặc thành công ngay sau khi tốt nghiệp. Những người khác chọn để thành công là điểm của họ phải cao, tốt nghiệp của họ phải xuất sắc, và họ vẫn muốn trở thành trung tâm của thế giới. Một số người nghĩ rằng thành công là đủ để nuôi sống, mang vác, sử dụng cho công việc kinh doanh cơ bản và có đủ tiền để trả học phí cho con cái họ. -Người khác mong ở nhà có hai chiếc xe to ba tầng đắt tiền, hàng chục tỷ đồng, con cái phải là nam, nữ.

Ngày càng có nhiều người coi thành công là cơ thể khỏe mạnh, đôi mắt đủ sáng và sức khỏe ổn định. Một số người so sánh thành công với cuộc sống sinh tồn khó khăn.

Khái niệm thành công rất đa nghĩa, không ai giống ai, vì vậy bạn không thể đưa ý tưởng của mình vào thực tế. Trong số họ, có những người khác. Bạn có thể sở hữu nhà và xe hơi của riêng mình vào năm 30 tuổi, vì vậy những người khác chắc chắn cũng sẽ sở hữu nó. Một số người khoảng 40, 50 hoặc 60 tuổi và có thể đạt được thành tích của bạn ở tuổi 30, trong khi những người khác dưới 30 tuổi có thể làm được điều đó.

Tôi nghĩ chúng ta hoàn toàn giống nhau về “thành công” hay “thất bại”. Bạn dự định năm 22 tuổi sẽ lấy được bằng giỏi nhưng thực ra bạn cũng khá giỏi, 30 tuổi bạn phải mua được một căn nhà nhưng thực ra bạn không có nhà để ở.

>> “30 tuổi còn quá trẻ, nói chi đến sự nghiệp”

Học hay không học, không thể bắt ai cũng nghĩ rằng phải học đại học mới thành công, và thành công không nhất thiết phải thuộc về tốt nghiệp đại học Bất cứ ai cũng vậy, nhưng để thành công tất nhiên muốn giỏi hơn thì phải học. Học tại đây Đối với những bạn sắp ra trường, vào đại học, bớt trường nghề, tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thông qua thực hành thì học được hiểu đơn giản là tiếp thu, tiếp thu những kiến ​​thức, kỹ năng mới.

Ở những môi trường khác nhau, phương pháp học tập, phương pháp học hay kiến ​​thức khác nhau từ vào đại học và lên đại học. Học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp khác nhau trong công việc, học hỏi đồng nghiệp, hoặc học hỏi từ bạn bè khác, tốt Thành quả luôn để lại cho những ai học hành tiến bộ, không muốn ngủ nướng và thành Chúa, thực tế một chút-đừng nhìn người xung quanh mình sẽ trở nên tốt hơn, rồi lại thấy buồn tủi thân thay vì nản lòng, sao không thay đổi Đó là lý do để đấu tranh. Nếu tôi không thể thoát được, thì tại sao không thử? Cảm thấy tồi tệ, làm thế nào tôi có thể tìm ra những gì tôi có thể làm? Thôi, lương 5 triệu, sao không thử học để kiếm một công việc lương cao hơn rồi chia tay nhanh?

Sắp xếp

>> Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365