Đảm bảo vay tiền ngân hàng mua nhà cùng chị gái.

Tôi và chồng năm nay 30 tuổi. Chị gái ruột của tôi năm nay 27 tuổi và còn độc thân. Hiện vợ chồng tôi dư 600 triệu, chị gái tôi dư 300 triệu. Thu nhập bình quân đầu người hàng tháng của chúng tôi ít nhất là 13 triệu đồng, và khoản tiết kiệm cố định hàng tháng là 7 triệu đồng. Cả ba người đều đã mua bảo hiểm nhân thọ 10% để đề phòng bệnh tật, tai nạn. -Chúng tôi cam kết vay ngân hàng 900 triệu đô la Mỹ để mua căn hộ 2 phòng ngủ giá 1,8 tỷ đồng, tỷ lệ vốn 2: 1 (vợ chồng tôi có hai cổ phần, một là chị gái tôi). Tiền gốc và lãi mỗi tháng khoảng 15 triệu đồng, tức khoảng 5 triệu đồng một người rồi giảm dần. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn trong tương lai.

Vợ tôi và tôi định sống trong cùng một căn hộ. Em gái tôi ở một phòng và vợ tôi ở phòng khác. Hiện tại vợ chồng tôi chưa có con, khi ở với nhau sẽ ở chung phòng với bố mẹ. Sau khi em gái tôi kết hôn, cô ấy sẽ chuyển ra ngoài sống. Vợ chồng tôi sẽ cố gắng kiếm 1/3 giá trị căn hộ để trả nợ trong vòng hai năm, trừ đi số tiền còn nợ ngân hàng. Em gái tôi sẽ dùng tiền gấp nhiều lần để mua căn hộ khác với chồng.

Tình yêu của tôi, chị và em bằng tuổi, hẹn hò mù quáng, và sống chung trước hôn nhân. Vợ chồng chị tôi là người văn minh, chăm chỉ, sạch sẽ và có ý thức. Khả năng sống chung sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhưng sẽ không quá nặng nề. Ngoài ra, chị gái sống cùng tôi sẽ nấu ăn cho tôi trong thời gian tôi mang thai và giúp chăm sóc cô ấy. ), liên đới chịu trách nhiệm trả nợ vay? Hay vợ chồng tôi đứng tên hợp đồng mua bán căn hộ, vay tiền và phải ký công chứng giữa vợ chồng tôi và chị gái tôi?

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng ở đây .

Thẻ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365